Mức độ hao xăng và speed của Exciter?

Đi EX zin trong tp 42-44km/l, đường trường 50km/l, max speed 127km/h. Tôi mua EX hơn 1 năm, tết 2 năm liên tiếp đơn thân cùng EX chạy từ SG - Qui Nhơn (668km) sáng từ 6h đến 19.30 có mặt ở nhà, trên đường đi chạy chán lắm vì không có bạn đồng hành và cũng ko có đối thủ (90-100km/h) Hi vọng tết năm nay có chiến hữu EX nào cùng về Mua xe EX sẽ ko bao giờ hối tiếc nếu ko muốn nói là luôn luôn hài lòng.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Mới chạy đc 1000 km, nghe ai cũng nói ưu điểm, thui thì tui nói khuyết điểm mà tui biết đc nè

phuộc trươc hơi cứng => bơm bánh trước cứng là chay có cảm giác bị tê tay Nhưng hay 1 cái là cái đầu nặng nên chạy đầm
Xên mau dãn, bệnh chung rùi
Mới lụm về thì ko sao, chạy vài trăm cay thì nghe tiếng ping pong- ai chạy ex thì bik. Cái này bên 4rum yamaha có thảo luận

Đặc biệt hơn, có tiếng hú, giống tiếng huýt gió, hiện tại mấy anh trùm bên 4rum Yamaha cũng hok bắt bệnh đc. Tùy xe hên xui mà kêu lớn nhỏ, xe mình kêu vừa vừa. Có 1 vài anh xui xẻo xe hú lớn, nói tiếng hú như tiếng sáo - vì yamaha làm nhạc cụ mà, còn tiếng pingpong là tiếng bass
Àh, cái đồng hồ ko tin tưởng lắm, sao chạy 80-90 mà thấy mấy chiếc RS qua mặt cái vèo, hùi đó chạy RS khó lắm mới lên đc 80 => đồng hồ báo ảo

Nhiu đó khuyết điểm thui, chưa bik hết đc. Nhưng so vơi ưu điểm thì đáng mua EX

pq
Trả lời 14 năm trước

1 _ Nhún sau rất em, ít sốc
2 _ Sên mau dãn,vì cac te che sên ko kín,đk ngoài:cát, bụi, xìn...=> mau dãn
3 _ Chiếc Ex mình chạy 3 năm rùi mà ko để í cũng ko thấy hú
4 _ Chiếc Wave số 1 > 4 cũng tầm 80km/h . thấy vậy bro trả số 3 là vượt thui mà Wave có nước ngửi khóimà EX có khỏi đâu mà ngửi... hehe