Piaggio Việt Nam chính thức ra mắt mẫu xe mới Vespa S với kiểu dáng sành điệu, hợp thời trang?

Ý kiến của các bạn về xe này như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Piaggio Vespa S.Việc ra mắt mẫu xe mới sẽ được tổ chức đầy ấn tượng bằng một triển lãm mang tên Cá tính Vespa S kéo dài 10 ngày (từ 22/3 đến 31/3/2010) trước cửa Vincom Tower Hà Nội.
Piaggio Việt Nam hiện vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật của mẫu xe mới, tuy nhiên Vespa S có thiết kế ngoại thất lấy cảm hứng từ truyền thống thiết kế các dòng xe scooter tươi trẻ, năng động của Vespa. Vespa S mang nét thiết kế nhẹ nhàng nhưng cá tính và thể thao, rất hoàn hảo cho những lái xe trẻ tuổi và lý tưởng cho việc sử dụng hằng ngày trong thành phố. Vespa S sẽ là mẫu xe thứ ba được Piaggio Việt Nam sản xuất trong nước, sau Vespa LX 125 và Vespa LX 150.