Nhờ các bạn có kinh nghiệm giúp mình khắc phục sự cố của xe Jupiter gravita?

Mình mua chiếc xe Jupiter gravita đã được 2 năm. thời gian gần đây, phần đầu xe thường hay kêu RỌC RỌC (không to lắm) khi chạy trên đường gồ ghề hoặc đường sóc, nhưng chỉ có người ngồi trước lái xe là nge thấy, còn người ngồi sau thì ko nge thấy tiếng này. mình rất khó chịu với tiếng kêu này của chiếc xe, mang ra tiệm sửa thì đi êm êm được 1 lúc rồi lại kêu y như cũ. vậy mong anh em có kinh nghiệm trong việc khắc phục sự cố trên giúp mình với. thanks.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Do bộ đạn và dỉa chén cổ bị tỳ rồi.Bạn nên đưa xe vào trung tâm bảo hành, bảo dưỡng Yamaha nhờ họ làm lại cho.
Đừng đưa thợ ngoài vì họ chỉ biết tra mở và siết lại thêm chút nên không hết bệnh đâu.

Vào Yamha là an toàn và đảm bảo nhất.