Anh nào biết xin hướng dẫn em cách gắn mở yên tự động cho xe Exciter?

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Mình thí nghiệm trên con Ex của mình để cho anh em nào muốn tự thử sức gắn tại nhà thì làm theo nhé
Đầu tiên cần chuẩn bị:

Con clock điện 50k(mua tại 354 An Dương Vương P4 Q5 ),công tắc bấm 1k (chợ Tân Thành bán đầy) ,4m dây điện 2k/m (nên mua 2 màu mỗi màu 2m cho dễ phân biệt),dây thắng xe đạp ,dây rút,ốc vít v...v và 1 lon xá xị uống giải khát hehe;;)

Bắt đầu:
Tháo toàn bộ dàn áo phía bên trái xe ra hết,cố định con clock(đã gắn pát + chốt giữ dây thắng xe đạp) bằng dây rút trên sườn xe như hình
Lưu ý:nên đặt con clock càng gần với bình xăng càng tốt để dễ ráp dàn mủ lại

Lấy dây thắng xe đạp gắn vào chỗ bắt dây ổ khóa dùng dây rút cố định lại như trong hình

Khi đã làm xong luồn dây điện lên phía cổ xe ,các bạn sẽ thấy có 2 giắc cắm trên cổ xe phía sau chóa đèn,một cái màu trắng ,một cái màu đen các bạn đấu dây như trong hình

Lưu ý:Khung màu xanh dương tượng trưng cho giắc cắm màu đen ,màu đỏ thì giắc cắm màu trắng nha
Nếu đấu như hình vẽ thì khi trả số về N công tắc mở yên mới có tác dụng.
Gắn công tắc mở yên ngay cái lỗ có sẵn kế bên tay ga ở bên phải tay lái như hình

Chúc các bạn thành công

Nguyễn Trần Trung Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Trước đây mình đã thực hiện Video hướng dẫn mở yên cho Si và được rất nhiều anh em biker quan tâm đón nhận và góp ý. Hôm nay mình ra mắt thêm hướng dẫn Full toàn tập thực hiện lắp mở yên xe bằng điện cho dòng Ex 2011-2014 bằng hình ảnh với Combo design độc quyền.

Tiếp theo xin giới thiệu về phần hướng dẫn.
Phần hướng dẫn gồm 5 phần :

  • Phần 1 : Giới thiệu bộ combo
  • Phần 2 : Cách đặt mua (cho những bạn có nhu cầu)
  • Phần 3 : Hướng dẫn tháo áo (cho những bạn chưa tháo áo lần nào)
  • Phần 4 : Hướng dẫn phần điện
  • Phần 5 : Hướng dẫn phần cơ

Tất cả đều là hình ảnh được nén thành 1 file rar ~ 40Mb nên các bạn có thể Download về xem trên máy tính lẫn smartphone.
Phần hướng dẫn này cho bộ sử dụng bằng nút còi . Mình sẽ cập nhật thêm phần nút nhấn phụ trong thời gian sớm nhất.
Sau đây là link download :
Link GG Driver : Bạn sử dụng Smartphone có thể tải về qua ứng dụng Driver

http://tinyurl.com/0983173202

Link Mediafire :

http://www.mediafire.com/download/mm...0983173202.rar

Link Megashare :

http://share.vnn.vn/tai-file-20243999

Pass unrar : 0983173202