Mình nghe nói Air Blade 125cc sắp ra hả các bác? Có bác nào có thông tin gì không?

Mình đang định hoãn mua AB 110cc để chờ AB125cc. Mong các bạn có thông tin gì thì post lên đây! Cảm ơn các bạn!
styles
Trả lời 16 năm trước
Ngoài mẫu xe Honda Wave RSX hoàn toàn mới, Honda Việt Nam tiếp tục cải tiến các sản phẩm đã và đang được các khách hàng trẻ ưa chuộng. Để chuẩn bị cho một mùa hè đầy sôi động, chiếc Honda Wave RSV được ra mắt cũng trong cùng thời gian này. Honda Wave RSV mang biểu tượng và màu sắc của đội đua Repsol Honda danh tiếng. Ngoài ra một số mẫu xe như Honda Air Blade hay Honda Click cũng sẽ có những thay đổi theo xu hướng này trong thời gian tới AI DANG CÓ Ý ĐỊNH MUA XE AIR BLADE THÌ RÁNG CHỜ PHIÊN BẢN MỚI RỒI MUA LUN,SẼ TIẾT KIỆM XĂNG NỮA NHỜ CÔNG NGHỆ PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ VÀ RẤT NHIỀU CẢI TIẾN KHÁC XE NHÌN NGẦU HƠN .............................................,XE CŨ SẮP BÁN NHIỀU ROAÌ ( XE MỚI BÁN 30.5T MÀ XE CŨ BÁN 30T CHO MA NÓ MUA) TUI NGHĨ AIR BLADE PHIÊN BẢN CŨ SẮP TRỞ VỀ GIÁ BAN ĐẦU CỦA NÓ RỒI. BÀ KON XEM XONG UP DÙM CHO MỌI NGƯỜI ĐỀU BIT............. THANKS , ĐỂ CHO GIÁ XE NÓ HẠ, ĐÚNG VỚI QUI LUẬT CUNG CẦU,THÌ GIÁ XE SẼ HẠ THOAI.THẲNG HONDA NÓ ÉM XE CHỨ KHAN HIẾM CAÍ GÌ. hình ảnh tham ̉ khảo ở đây http://www.bikervietnam.com.vn/bfrm/showthread.php?t=27008
luckytwice
Trả lời 16 năm trước
nghe nói Honda sắp sản xuất SH sản xuất ở việt Nam cũng sắp tung ra thi trừơng rồi ,giá cả cũng rẻ hơn rất nhiều so với xe nhập ,anh em thử đợi nhé ,AIR Blalde cũng sắp hết thời rồi ,sẽ trở về giá ban đầu là 30 tr 700 ( bao giấy tờ ) hãy đợ đấy.
tran can hung
Trả lời 15 năm trước
cac ban oi.minh buon lam do minh rat thich chiec ablade lam.nhung di mua thi hang honda noi la ko co hang?nhung cua hang ke ben thi trung o ngoai truoc thi rat nhieu chiec.minh vao hoi thi ho noi la mot chiec giá 42trieu lan.noi thiet la minh ko phai la tiec tien ma tiuc trong long lam.trong khi gia hang chi khoan 29trieu thoi.minh cho khoan nua nam roi do van chua co hang nua?[:(]
Mua Re
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]camhung1314[/b] cac ban oi.minh buon lam do minh rat thich chiec ablade lam.nhung di mua thi hang honda noi la ko co hang?nhung cua hang ke ben thi trung o ngoai truoc thi rat nhieu chiec.minh vao hoi thi ho noi la mot chiec giá 42trieu lan.noi thiet la minh ko phai la tiec tien ma tiuc trong long lam.trong khi gia hang chi khoan 29trieu thoi.minh cho khoan nua nam roi do van chua co hang nua?[:(][/quote] Mua Nouvo LX đi ban ạ. 31 triệu rồi. Mà đẹp, tốc độ, sang trọng hơn nhiều.
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[blue][b]Tôi cũng đang muốn mua con này. Khi xem trên trang web của HONDA Việt Nam thì ghi giá 28,5T nhưng ra cửa hàng hỏi họ toàn hét trên 33T, thậm chí có lúc còn trên 35T. Mình khiếp quá, hỏi các loại diễn đàn thì họ nói đây là mánh của HONDA để trốn thuế hay gì gì đó. Vậy nên riêng dòng xe này không bao giờ bán đúng giá đăng trên web (các dòng xe khác cũng của HONDA và các hãng khác đa số đều bán đúng gía, thậm chí còn thấp hơn) Nếu HONDA sắp ra loại 125cc thì có lẽ nên đợi con này vậy, không hiểu bạn nào có thông tin vỉa hè mức độ chính xác cao cao 1 chút về con xe này thì cho biết ý kiến. Giá hiện nay tầm 31T là cũng có thể chấp nhận được đấy chứ nhỉ. [/b][/blue]
buivanhai
Trả lời 15 năm trước
Đã xem: Honda Air Blade 108 Suzuki Hayate 1 125.1 cac ban cho biet loai nao la ok minh thay Suzuki Hayate 1 cung duoc lam do , gia cung phu hop nua, toc do nhanh hon Honda Air Blade
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[size_3][blue][b]Theo tôi: - Nếu bạn là người to con hoặc ưa dùng đồ HONDA thì nên mua Air Blade; còn nếu sức vóc trung bình và thiên về kinh tế hợp lý thì mua Hayate. - Chất lượng, hình thức và độ bốc thì 2 con này ngang nhau, chỉ có điều Air Blade trông nó to con hơn - dành cho người cao to. Chúc vui.[/b][/blue][/size_3]
Hồ Hữu Cường
Trả lời 15 năm trước
?? air blade vn là 110 ah. [:(]