Giá xe Air Blade hiện tại là bao nhiêu ?

Hiện giờ mình đang định tậu 1 con AB F1 đỏ nhưng không biết giá hiện tại trên thị trường (26/3/2010) của loại xe này trong mấy ngày gần đây như thế nào, mình có gọi điện đến hỏi 1 số Head của HN thì họ bảo đến trực tiếp HEAD để thỏa thuận. Vì mình đang tham khảo giá trên thị trường để lựa chọn xe nên mình muốn biết giá trên thị trường của dòng xe này là bao nhiêu, thấy trên vặt giá ghi là 37t (Hôm tết mình có ghé qua HEAD và giá lúc bấy giờ là 41t). Vậy ai mới mua xe hoạc biết chính xác giá của xe này trong thời gian gần đây nhất thì cho mình biết nhé ( hôm nay là 36/3/2010). Thanks

Humg86
Trả lời 14 năm trước

Mình muốn hỏi gần chính xác giá của xe hiện tại là bao nhiêu, tại mình thấy hình như xe đang có xu hướng giảm giá," xe dao động trong khoảng 36 -40t, gần tết xe đắt "--> cái này thì mình nghĩ ai cũng biết, vấn đề mình quan tâm là nó giảm xuống bao nhiêu và giá hiện tại là bao nhiêu, ai mới mua xe hoạc biết chính xác giá xe AB F1 ở Hà Nội or Bắc Ninh thì cho mình biết với.

Kim Bảo
Trả lời 14 năm trước

mình cũng đang định mua,hum trước ra hỏi thì nó bảo 36,5 triệu.đang đi hỏi mấy chỗ khác.

lehuynhanhvu
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của humg86

Mình muốn hỏi gần chính xác giá của xe hiện tại là bao nhiêu, tại mình thấy hình như xe đang có xu hướng giảm giá," xe dao động trong khoảng 36 -40t, gần tết xe đắt "--> cái này thì mình nghĩ ai cũng biết, vấn đề mình quan tâm là nó giảm xuống bao nhiêu và giá hiện tại là bao nhiêu, ai mới mua xe hoạc biết chính xác giá xe AB F1 ở Hà Nội or Bắc Ninh thì cho mình biết với.

Bác mua xe rồi thì coi lại cách gọi tên nha. Chạy AB mà bảo là AB f1 thì người ta cười cho. Sorry vì có hơi nói quá nhưng thật sự hãy là người hiểu biết rõ với những j mình định mua.

nguyen quynh
Trả lời 14 năm trước

thằng bạn mình vừa mua con ablet màu trắng,nó mua bên đường Nguyễn Trãi Hà Đông,36.5 kủ chưa giây tờ.nguồn tin chính xác đấy....

Trần Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Hôm nay là 10/08/2010, Bạn mình mới mua AB màu đen làm giấy tờ biển Hà Nội + dán xe đầy đủ là hết 36 triệu. Không biết bác nào mua Nouvo LX gần đây nhất giá sao nhỉ?!

nguyenminhthuan
Trả lời 13 năm trước

Mình mới mua xe nouvo lx 2010 và có ban so luôn tổng cộng 36,5 triệu bạn ạ.

Nguyễn Đình Duẩn
Trả lời 13 năm trước

Hôm nay ngày 25/8/2010

Bác nào biết ở HN giá bán AB Fi màu đen hiện tại là bao nhiêu nhỉ?

cung cấp cho em xin địa chỉ luôn nhé

thanks.

PS: Nhà em ở HN có người quen làm đại lý Honda Ở Ha Nam lấy giá rẻ hơn, em muốn lấy hóa đơn tiên em và đăng ký tại Hà Nội được không ah?

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

hình như 40 triệu