Jupiter RC 2010 bị lỗi ?

Các bác ơi , giúp dùm em với , mới mua ju rc 2010 ma máy bị lổi rồi , hu hu hu , đang chạy máy êm ru bổng nhưng máy kêu xè xè rất to , ai đi trên đuờng củng nhìn hết , mới đi được có 250 km hà , có bạn nào chỉ mình khắc phục , xin cảm ơn bạn rất nhiều , ( lúc có lúc không kêu ở trong máy và kêu rất tp )
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn cầm sổ bảo hành rùi mang ra hãng để họ kiểm tra lại cho đi, xe tui mới mua đi được 200k cũng bị lỗi pittong nè, nhưng là xe RC 2009

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Hic hic .. mình cũng rước 1 em RC2010 đỏ đen nè, mới chạy được 150km , có điều số xui xẻo hay sao ấy , rước phải con xe đầu xe cứ rung rung ... ... mình con trai đi chắc tay thì ko sao chứ bạn gái đi té lúc nào ko bít >"< ... đầu xe nó rung như mấy thằng nghe nhạc ROCK giật giật ấy . Chưa hết ! lúc lên số từ số 3 lên 4 hoặc ngược lại thì ở máy ( phía bên trái ) nghe cạch một phát rõ to ... rùi nó mới chịu lên số như kiểu hóc số ấy ... ức chế vãi . Mang lên Ya town Vinh thì nó bảo đầu rung là do lốp xa còn mới và cứng nên thế.... móa .. điêu vãi , làm như mình ko bít gì ấy . Rồi máy thì nó bảo cái xe nào cũng kêu như thế mặc dù mình đã bảo con Ju MX lúc trước mình chạy ko hề kêu như thế . Cuối cùng nó tháo mặt nạ và ốp trước ra xiết đi rùi xiết lại cái cổ xe , hết hiểu luôn .... xiết xong vẫn thế. Mà công suất máy thì đúng là yếu hơn con MX cũ thật, chạy không thấy bốc bằng, chỉ ngang với con Gra Limited thôi . Haizzzz thôi hên xui đành chịu, nhìn cái mẹt bọn KTV rõ là xe mới nên nó cũng chả bít gì mà sửa >"< .... đã thế lúc lắp xe mình ko để ý cái thằng đần nào nó lắp cái cần đạp khởi động nằm xoay xuống dưới ống bô mới ngu chứ, chạy gần trăm cây mình mới phát hiện ra T___T .... Chỉ được mỗi cái xe mới nên đi ngoài đường già trẻ gái trai gì cũng nhìn ngó chỉ trỏ khen đẹp ; ... sướng tạm thời được vài hôm .

tran ngoc vinh
Trả lời 14 năm trước

tui cũng mới xám em jupiter 2010 đen trắng nhưng thật sự thì không bằng ju đời đầu, may thì yếu xùi vào số thi ko hiể vì sao thỉnh thoảng nó lại kêu lên nhu bị điên y >"< nan? lúc khởi động phần máy bên phải kêu gét không chịu được, chỉ được kái mới thui chu tui thấy thua hết hang ju trước nhưng đen đủi mua rui bit làm sao giờ.:((