Đánh giá chất lượng xe số mới của SYM: Angela - Xe giá rẻ, tiết kiệm xăng.

SYM vừa tung ra con xe mới: SYM Angela. Với slogan Angela - Con gái mà, có vẻ như SYM ko hề giấu diếm rằng dòng xe này nhắm đến phân khúc khách hàng nữ là chủ yếu.

Xe này là xe số nhưng trông giống xe ga. Động cơ 110cc.

Thông tin chi tiết vè SYM Angela: http://sym-angela.com/

Cảm nhận khách quan của mình về con xe mới này:
Kiểu dáng: Xấu. Chấm điểm: 6/10. Ko hiểu nó đẹp và phù hợp với bạn gái ở chỗ nào? Nhìn cứ... quê quê làm sao ấy.
Động cơ không biết ra sao, nhưng là 110cc, Công suất 5.5kW, tỉ số nén 9.2:1. Đây là xe số chính gốc nhưng thiết kế kiểu dáng giống xe ga. Khác với Lexam nhà ta: Động cơ YCAT chứ ko phải động có xe số.
Mức tiêu thụ xăng được SYM đưa ra là rất khủng: 62.8km/l!!!! Con số này có phần làm mình hơi hoang mang và thấy thực sự bị thu hút. Xem ra SYM còn xuất sắc hơn Honda về cái khoản này.
Giá mềm: 16.500.0000 đồng. Rẻ bất ngờ!
Tóm lại, nhận xét ngắn gọn là: xe quá xấu, nhưng rất hấp dẫn ở cái khoản tiết kiệm xăng (>60km/l) và giá bèo.
Chưa biết chất lượng tới đâu. Đã có ai có dịp thử nghiệm thực tế chưa?

Trả lời 14 năm trước

Chất lượng: BỀN BỈ
Mức tiêu thụ xăng: 62.8km/lit
Đó là theo lời của SYM đó ạ!
Mà cái mức tiêu thụ xăng cũng đáng ngờ, nó báo là >60km/l vậy nhưng là đi đường trường hay đường TP?? Nếu là đi đường trường cộng thêm với sự căn chỉnh cẩn thận của SYM thì mức đó là hoàn toàn bình thường mà.
Về vấn đề chất lượng, hãng nào tung xe ra mà chẳng nói là tốt, bền. Nên cũng chưa thể nói gì.
Chỉ còn vấn đề kiểu dáng. Cái này là khách quan của người tiêu dùng.

Cái đầu xe nhìn y như mấy cái sufat - beckhan gì gì đó. Thân thì na ná liberty thật.
SYM toàn làm hàng nhái hay sao ih'
attila elizabeth - vespa, lx
shark - SH, PS
bi h em angela - liberty :-??
đối với e mà nói thì chiếc xe này là ko chấp nhận đc. ko bao h em mua nó. đã nhái lại còn nhái ngu ngu nữa chú. dù nó có tiết kiệm xăng như thế nào đi chăng nữa thì e cũng ko mua. chả phải người ta vẫn bỏ một đống tiền để mua xe đẹp, chứ ít ai bỏ một đống tiền để mua xe tiết kiệm xăng đúng ko?
(mặc dù em thấy elizabeth vs shark hoàn toàn có thể mua đc).
e đã tham khảo ý kiến của pa` chị em, pa` chị em cũng có đồng quan điểm vs em.

tellme
Trả lời 14 năm trước

ANGELA đã có giá trên web site của SYM http://sym.com.vn/Price.aspx - 16,500,000VND/chiếc.
tiếc là không có hình chụp phía trước, bên hông, phía sau để dễ quan sát.
công nhận web site của SYM quá tệ, không cập nhật thông tin hình ảnh sản phẩm vì hiện nay khách hàng có nhu cầu thường vào web site hãng tìm kiếm.
Hình ảnh các xe trong website của SYM xấu đau đớn, làm mất cảm tình ngay khi mở ra, lại không có các sản phẩm mới. Ít ra mỗi lọai xe cần có hình chụp từ nhiều góc cạnh để khách hàng dễ quan sát chọn lựa. Từ cái thích hình ảnh trên website người ta mới tìm đến cửa hàng xem thực tế.
SYM nên chăm chút web site của mình hơn nữa mới mong quảng bá rộng rải sản phẩm cho công chúng.

Nguyen Viet Thang
Trả lời 11 năm trước

Mình mua cho chị mình xe này hơn 1 tháng rồi, kiểu dáng cũng được vì cho con gái mà,cũng vì giá tiền nữa, nhưng mua xong thấy thất vọng :

1.là quảng cáo 62.8km/h nhưng tài liệu theo máy chỉ 55km/h, thực tế thì 50km/h, đường nông thôn đó.

2. là thái độ phục vụ sau bán hàng quá tệ, không quan tâm đến sau bán hàng, đi bảo trì định kỳ 2 lần,mà mình có thắc mắc về xe không giải đáp được chỉ nói "tại xe mới vậy đó ".

3. về chất lượng thì xe chạy rất nhanh nóng máy,hôm bữa vừa đi bảo trì về cách nhà gần 10km, mà máy nóng kinh khủng (quá mức bình thường ),mấy lần sau chị mình đi làm về( khoảng cách 25km)nghe nói đang chạy cứ khựt khựt không chạy được, nhưng để nguội 30 phút là chạy binh thường.

Vậy các bạn nào đã bị trường hợp này xin cho ý kiến với, hay bạn nào rành về xe cho mình lời khuyên

Cám ơn các bạn nhiều!!!

luu truong minh
Trả lời 11 năm trước

Bạn cần vệ sinh lọc gió, thay dầu máy rồi ra thợ căn chỉnh lại chế độ xăng gió là xong.

Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

nói chung xe SYM thì không ngon, đây là ý kiến cá nhân