Thật sự hơi thất vọng về Exiciter RC côn tay!!Yamaha suy nghĩ gì nhỉ?!?

Khả năng tăng tốc kém,độ vọt thấp..máy thì lại SOHC (trục cam đơn),côn 4 số (có đời thủa nhà ai 135cc mà côn chỉ có 4 số không)nên quãng chia tốc độ lớn,gia tốc thấp..Xe chỉ được cái mã ngoài đẹp thôi,chứ khoe máy tao là 135 đấy thì..hic những tên xe dưới đây "nuốt" ngọt Ex! Điểm lại những anh hào ngày xưa như : Suzuki FX 125,Suzuki Raider 125,Suzuki RGV 120,Honda Nova Dash,Honda Nova Sonic...thì Ex tay côn mới biết xếp vào đâu đây?!! Yamaha sao thế nhỉ???Ngày xưa tung ra Z-125,côn 6 số,máy 2 kỳ..ra 1 phát cầm đầu hội trên kia luôn!Con nào ngày ấy bì được Z-125 của Yamaha!?!Vậy mà...Ex tay côn.. Chán...!Muốn bán xe quá....!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cái này chỉ để đáp ứng nhu cầu của khách tiêu dùng thôi bạn a.do thấy trên diển đàn nhìu nguời lên côn tay wá nên hãng nó mới làm vậy.chứ giờ mà làm 6 số thì pải thay đổi toand bộ kiết cấu máy ,phức tạp lém .bạn ko thấy là EX côn tây có nhìu khuyết điểm à .do chưa tính toán cân đối nên vậy đó ,chỉ gắn vào bộ côn tay chi như dân độ xe thôi .bó tay không hiểu ya việt nam làm an thế nào nửa .ya của thái có bị vậy đâu

BB
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên nhớ giá xe Ex so với bọn kia chênh lệch thế nào.Với giá tiền đó thì như vậy là quá tốt rồi.Bây giờ người ta ít sản xuất xe 2 thì lắm,xe đua bây giờ cũng 4 thì mà,4 thì đi ko bốc = 2 thì nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn,đi đường trường tốt hơn.Bạn betiteo nói Ya Thái ko như vậy thì sai rồi,nếu là dân chơi xe chắc bạn biết X1R của Ya Thái đúng ko?Nó là máy Ex côn tay đó chỉ khác dàn áo underbond thôi,vậy mà dân Thái rất chuộng đó.Mình thấy Ex côn tay rất tuyệt,khi đã chọn thì ko phải ân hân gì hết

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Kaka! một topic hay đấy. digipark chỉ biết dùng xe mà không biết nhân xét và quan sát và tổng hợp thông tin ---> là trẻ con. Tôi là khách hàng của Yamaha không bênh Ya nhưng xin được hỏi digipark một số câu hỏi sau nhé.

1. Đối tượng khách hàng của Exciter là ai ?

2. Sao lại so sánh dòng 4 thì với 2 thì..?

3. về kỹ thuật: Không phải là phân khối lớn mà đạt được gia tốc tức thời lớn hơn như Napter48 nghĩ ?

4. Tay Côn 4 số thì sao Napter48 có biết ưu nhược điểm của hộp số 4, 5, 6 cấp là gì ko không ?

5. Tại sao lại chia ra 5 or 6 số và 4 số...đối với dòng 4 thì và 2 thì ? phạm vi áp dụng của nó ?

6. Cách đây đến 8 năm Yamaha tung ra Z125 (2 thì) tại Malay, indonesia trong lúc nhà mình Sirius còn không có xiền mà mua, Z125 còn coi là xa xỉ... lý do ?

7. Nhu cầu của người dân VN đối với mấy dòng xe như Napter48 liệt kê trên là bao nhiêu phần trăm..?

Trả lời được thì tiếp chuyện nhá!

Đối với công nghệ của Yamaha thì mấy cái xe dân dụng như Z125, Ex, không phải là vấn đề phải quan trọng và suy nghĩ nhiều, cái quan trọng ở đây là đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường và mang lại lợi nhuận cao mới là yếu tố quyết định vấn làm xe gì, hiểu ko ? VN chỉ là một phân khúc thị trường nhỏ, trước khi ra sản phẩm người ta cũng Survey (xin ý kiến Kh và nghiên cứu thị trường chán rồi mới làm chứ không làm cái kiểu vớ vẩn như nhà mình đâu ) Già khuyên thật nếu Mà chán thì tốt nhất là bán xe đó mà mua e 125Z nhập khẩu về mà sài cho nó phê có khoảng 58 tr đập hộp cả giá ship và VAT, mua làm gì Ex có 34,2 (tr) để rồi lại complain. ý kiến khách quan đừng tự ái nhá. Già iu các bạn kakaka

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Ex là xe 4 thì, còn những xe bác kể ở trên là xe 2 thì cho nên phải có chút khác biệt chứ. Mà cho em hỏi là bác mua xe về để chạy hay mua về để ra đường đua. Và nếu bác ko thích thì có thể bán đi và mua những xe mà bác kể ở trên

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Trời đất mình mượn xe của ông bác chạy lên số 1 giật(vọt)mạnh lắm à,số móc nhẹ,trả số cũng nhẹ,không có gì gọi là tăng tốc kém hết,có thể xe bạn mới mua chưa ăn khớp nên cảm thấy thế thôi!!?%%-%%-%%-

phamthanhdu
Trả lời 13 năm trước

2 thi ma di so sanh voi 4 thi la thang ga!dong co 2 thi >hoi 4 thi 1.7 lan ,con ya z125= 200cc con 4 thi roi! 2 thi toc do manh hao xang!....4thi cham hon it hao xang!...2 thi hay 4 thi deu co ua khuyet djem....