Honda Air Blade giá 35 triệu có nên mua hay không?

Tình hình là em mới biết có 1 người bà con xa làm trong cửa hàng Head.anh ý nói là giá AB (màu đen) giờ có 35 triệu chưa giấy tờ.các bác thấy giá vậy có hợp kí chưa.nên mua hay ko?e đang phân vân giữa con Hayate với AB tiện thể cho mình hỏi luôn là làm giấy tờ khoảng bao nhiêu nữa
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác muốn mua AB và cái giá đó cho FI new thì giá ok (lâu rồi ko tham khảo giá AB new mà nhớ đợt tết là 43 triệu hay 44 triệu gì đó luôn giấy tờ) (làm giấy tờ hết luôn hình như 2,9triệu thì phải) còn nếu không thích cách làm giá hay chê bai chất luong hay sao đó .... của HDVN thì bác có thể mua Hayate
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Ý kiến bản thân: xe j cũng được ngoài Honda VN nếu là mình thì sẽ chọn 1 trong 3 xe sau ưu tiên thứ tự 1/ Nouvo LX 2/ Hayate 3/ Joyride Theo mình được biết giá đó là rẻ wá rồi ,em trai mình mới mua air blade fi nè : 38,9 triệu luôn giấy tờ
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Nếu là em sẽ hốt ngay Đã đi Air Blade thường, giờ đang đi Air Blade Fi đời mới nhất, mua đầu tháng 01, giá cả giấy tờ là 38,9tr. Mua không thấy hối tiếc [:x][:x][:x]
Nguyễn Hữu Giang
Trả lời 14 năm trước

Em như bác em mua ngay.Hay anh cho em di mua với .em cũng thích con ấy lắm.

Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước

tất nhiên bạn nên mua con AB rùi.