Xin chỉ giúp @ lên Dylan, PS???

Đề tài này lâu rồi,nhưng mình vẫn còn 1 số điều chưa rõ nên mạn phép hỏi các bro ở đây. Tình hình là muốn mua lại xe @ màu bạc của 1 người quen,xe đúng nghĩa làm kiểng,mới chạy đc khoang 6000km, nhưng nghe nói có thể mod lên Dylan hay PS, nghe đâu giá khoảng 1000$, vậy cho mình hỏi chi phí tương đối lên Dylan là bao nhiu, PS là bao nhiêu, ở đâu làm,,.., 1 điều nữa khi lên Dylan màu đỏ or PS màu đen thì làm càvet có bị làm khó gì ko, vì cavet là màu xám,hix,xin ai có kn hoặc đã từng trải qua cho mình xin chút ý kiến,thanks! Ah,bữa đi qua tiệm bán xe gần Galaxy Nguyễn Du,thấy Dylan brand new nó có bán,hét giá 7100$,ax,gần bằng mua xe PS or SH new,kinh, sẵn tiện cho mình ask xe PS new giờ giá khoảng nhiu luôn,thank rất nhìu
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
@ lên dylan với PS chỉ toàn nghe đồn, nghe nói, chưa thấy bao giờ, giả sử có lên được thì thằng thợ tay nghề cũng phải cao lắm thì các mối nối, các khớp, ốc vít cực chuẩn thì mới đi nổi, nói chung là có @ rồi thì bán mua dylan, PS còn chưa mua thì để dành đủ tiền mua, mua @ rồi lên chi cho mệt, tiền mất tật mang nữa
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
100% có thể lên được, mất tiền mua bộ áo là đắt nhất còn ai có thể lên thì ra ngay chỗ chợ xe hỏi là có, trong SG mình không biết nhưng Hà Nội ra chợ Dịch Vọng hỏi sẽ có người giúp bạn. Thông tin tham khảo tại có lên được hay không đây sẽ rõ : [url=http://www.5giay.vn/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fthugian.com.vn%2Fnews%2F127%2F2E7899%2FNang-doi-xe-may-Bien-vit-thanh-thien-nga]http://thugian.com.vn/news/127/2E7899/Nang-doi-xe-may-Bien-vit-thanh-thien-nga[/url]