Xin tư vấn về tốc độ xe Yamaha YBR 125?

Mình có con xe Yamaha Ybr 125, nhưng không hiểu sao tốc độ tối đa của xe chỉ đạt đúng 100kh/h. mình có nghe nói là bị giới han tốc độ, mình đã đồi con ic của jupiter R vào thì thấy tua máy cao hơn đc 1 tí, xe mạnh hơn dc 1 tí nhưng tốc độ tối đa cũng chỉ đạt 100km thôi. mình xem trên trang youtube thì thấy nó tét đc 120km/h. có bác nào biết chỉ giúp mình với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì hình như con này nhìn giống giống mô tô, bình xăng giữa bụng phải không bạn, mình cũng không rành lắm hay bạn coi BXC rùi chỉnh xăng gió + ga lớn thử xem có gì sai đừng chém nha chỉ mún góp ý thôi