Trong Các hãng xe máy như: Yamaha, Honda, Suzuki, SYM... thì hãng xe nào tiêu thụ xăng ít nhất nhỉ ?

các bác tư vấn giúp em cái[:,)][:,)][:-*]
Trả lời 16 năm trước
theo mình được biết thì hãng xe của Honda là tiêu thụ nhiên liệu ít nhất[):D(][):D(][):D(]
ttt
Trả lời 16 năm trước
Xin chào bạn theo tôi được biết và nhiều người nói rằng xe honda là tiêu thụ xăng ít nhất, tiếp theo là suzuki, tiếp là yamaha! Nhưng ngheo nói đâu thời gian gần đây xe honda chất lượng rất kém, nêu nếu tính tiết kiệm xăng thì thì bù lại mua đồ thay thế cho nó còn hơn gấp trăm lần nữa bạn ơi! Vừa rồi tôi mới mua suzuki x bike, theo tôi tham khảo trên diễn đàn thì loại xe nay cũng thuộc loại khá, vừa ghẻ, vừa bền, dáng thể thao tân thời, phong độ hơn fu neo, vọt hơn honda. Bây giờ bạn ra ngoài ghe vào các hãng honda, hay các tiệm sữa xe bạn sẽ thấy mấy chiếc honda chính hiệu sữa liên tục luôn ban ơi. Đung sai gì không biết, để khoảng vài tháng nữa tôi sẽ chở lại diễn đàn cho các bạn biết thêm ý kiến của tôi về loại xe này!
Đỗ Đình Thành
Trả lời 14 năm trước
Suzuki :D
Nguyen Thi Thanh Binh
Trả lời 12 năm trước

Như có bạn đã trả lời hãng hon đa tiêu thụ ít xăng nhưng thời gian gần đây chất lượng kém còn hãng SZUKI thì mình đã đi 6n nay xăng tuy có kém hon đa song chất lượng hơn rất nhiều bạn ạ

tran van on
Trả lời 12 năm trước

Xe HonDa tiết kiệm nhiên liệu nhất. Ngay cả những dòng xe Sport, xe đua....

Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

theo mình Honda