Rửa xe máy nên rửa bằng chất tẩy rửa gì ?

Các Anh Cho Em Hỏi Mình Rửa Xe Thì Lên Rửa Bằng Loại Tẩy Rửa Gì Mà Không Hại Cho Phần Nhựa Và Lớp Sơn Của Xe.Trong Các Chất Tẩy Rửa Thông Dụng Thì Lên Dùng Loại Gì Ạ. Loại Dễ Kiếm À Nha
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nước rửa gì cũng được, nhưng đừng nên dùng các loại có chất tẩy rửa cao. Và luôn nhớ một điều khi cho hóa chất tiếp xúc với lớp sơn khoảng 5' sau hãy xịt nước ngay thì lớp sơn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nước rửa chén là tốt nhất, chất tẩy trong nước rửa chén không quá mạnh đến mức làm mờ sơn mà cũng không quá nhẹ. Chứ còn bác muốn tốt hơn nữa thì lấy dầu gội hay sữa tắm mà tắm cho em nó, nhưng độ tẩy rửa xe không sạch bằng nước rửa chén nha mình mà có rửa ở nhà thì cứ lấy sunlight mà rửa, sạch bóng vết dầu mỡ
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nước rửa chén là tốt nhất, chất tẩy trong nước rửa chén không quá mạnh đến mức làm mờ sơn mà cũng không quá nhẹ. Chứ còn bác muốn tốt hơn nữa thì lấy dầu gội hay sữa tắm mà tắm cho em nó, nhưng độ tẩy rửa xe không sạch bằng nước rửa chén nha mình mà có rửa ở nhà thì cứ lấy sunlight mà rửa, sạch bóng vết dầu mỡ