Xe Taurus mới mua, dắt bộ có tiếng ro ro và cảm giác nặng, em có nên đi bảo hành không?

E mua con Tau đc 1tháng rồi,gần 1000km, bảo dưỡng 1 lần rồi,mỗi khi dắt bộ là nghe tiếng kêu ro ro và cảm giác nặng lắm, xe chạy cứ gằn gằn ko zot như con si, nặng máy lắm,..... koo biet nó bị j nữa, có nên đi bảo hành ko ah? bảo hành thì có mất tiền ko ah? Đây là con xe đầu tiên của e nên gà lăm,a e thông cảm nhé E cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xe mới nó thế!ko lo đâu!trước tui cũng vậy mà-bạn cần xác định đi tau ko bốc bằng si đâu, bô kêu cũng chán, có tiếng hú gió nghe thích phết Đợi chạy hết roda(khoảng 1500km),mua lọ xúc rửa động cơ của cattrol, rồi thay nhớt catrol powel 1 raccing + đổ xăng a95 +tăng xích + chỉnh xăng gió hơi lớn một chút(có điều kiện làm thêm con bugi denso) đảm bảo xe chạy như điên,cho si thậm chí cả ju hít khói, không bốc ko lấy tiền---------mình đã thử cứ theo công thức này mà dã! [:))][:))][:))][:))][:))][:))][:))][:))][:))]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Các bác đưmng nghe ông kia sui dại đấy,có biết cái lọ súc rửa động cơ là chất gì ko.cho vào xúc là vỡ hết cả ấm chén đấy.không cần phải thế đâu anh.cứ 2000km thay dầu là ngon,ko sao cũng thay.có 50.000đ 1 chai.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Xe tui này đi được 15.000km, cóc bảo dưỡng lần nào, cứ 1.300~1.500km chơi một bình yablube, chạy ngon như con chim non chớ chả cần gì chế cháo thêm!