Em vừa lấy Sirius RC. Em muốn hỏi về chu kỳ thay nhớt và bảo hành máy như thế nào là hợp lý?

Em vừa lấy Sirius RC. Em muốn hỏi về chu kỳ thay nhớt và bảo hành máy như thế nào là hợp lý?Không biết thay dầu nhiều có ảnh hưởng j ko nhỉ ???
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lần đầu thay nhớt là 300 đến 500 km lần 2: 700 đến 1000 km lần 3: 1500 km và sau này cứ tuần tự thay mỗi khi chạy đc khoảng 1.700 đến 2.000 km là ok. Bảo trì bảo dưỡng thì cứ theo phiếu mà làm nếu xe kô có vấn đề gì !!! Thay dầu càng nhiều càng tốt, miễn là dầu tốt là ok hết, nếu dư tiền thì khoảng 500 km em thay 1 lần đi .