"Yamaha lại sắp sửa ra đời FZ8 Fazer 2010 thay thế cho dòng FZ6 Fazer". Thực hư chuyện này thế nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tin này là chính xác đấy bạn à, bạn xem đi: [b][center][size_4]'Ẩn số' FZ8 Fazer 2010 của Yamaha dần hé lộ[/size_4][/center][/b] [b]Yamaha vừa tiết lộ một số hình ảnh mới của FZ8 Fazer 2010, mẫu xe sẽ được chính thức giới thiệu vào tháng 5 tới và sẽ thay thế dòng FZ6 Fazer.[/b] [center][gallery]/3/znr1265165660.jpg[/gallery] Hình ảnh mới nhất của Yamaha FZ8 Fazer 2010 mới được hé lộ.[/center] Không chỉ giới đam mê xe nước ngoài đang săn tìm những thông tin liên quan đến mẫu xe thuộc dòng xe thể thao dạng chồm hạng trung của Yamaha, những “tín đồ” của dòng hai bánh trong nước cũng lùng những thông tin liên quan đến mẫu xe thay thế cho dòng FZ6 vốn đã xuất hiện trên thị trường trong một thời gian dài. Tuy nhiên, phải đến ngày 12/3 tới đây, thông tin đầy đủ và chính thức về chiếc xe này mới được hé lộ. [center][gallery]/3/pif1265165665.jpg[/gallery] Cụm đèn pha của FZ8 Fazer 2010.[/center] Yamaha đã đặt niềm tin vào FZ8, sự thay thế tuyệt vời trong dòng FZ nổi tiếng của Yamaha. Với hy vọng khắc phục được những khiếm khuyết của hai “người anh” FZ6 và FZ1, có thể FZ8 sẽ được sở hữu ngoại hình to con hơn. Nhiệm vụ chính FZ8 là sẽ trở thành đối thủ xứng tầm với BMW F800R, Honda Hornet 600, Triumph Street Triple R và Aprilia Shiver 750. [center][gallery]/3/qrs1265165665.jpg[/gallery] Hình ảnh Yamaha FZ8 2010 nakedbike mới xuất hiện.[/center] Về động cơ của FZ8, đến nay vẫn là một ẩn số nhưng những nhà thiết kế của Yamaha muốn sử dụng một loại động cơ thể thao khỏe, phù hợp và đồng bộ với một chiếc nakedbike, và rất có thể là một động cơ 800 phân khối với 16 van và 4 xi-lanh thẳng hàng. Và những ẩn số chưa được lộ vẫn làm dân mê xe mất ăn mất ngủ chờ ngày được tận mắt chiêm ngưỡng tân binh mới trong năm 2010 của Yamaha. [center][gallery]/3/uyk1265165665.jpg[/gallery] Cụm đèn pha ấn tượng Yamaha FZ8 nakedbike.[/center] [right] (Nguồn vnexpress.net)[/right]