Làm sao biết các đời xe DreamII cao Thái ?

Chào các bạn! mình cần tìm hiểu các đời xe DreamII cao Thái từ đời 93 - 98 vậy theo mình nên coi số máy, số sườn hay các chi tiết bên ngoài xe? và đời 7số xxxxx đời nào ngon nhất? xin các bạn tư vấn giúp mình nhé cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đời chữ thì số sườn số máy giống nhau kèm theo là A, B, C cho đến P là hết, cuối 92, tem xe chữ nhỏ. Sang 93 thì có tem hồng cho đến gần cuối 93 thì có thêm tem lửa, bình xăng con co vuông số sườn bắt đầu bằng 00xxxxx. Đến năm 97 thì có loại CKD bắt đầu là số 80 đầu, trên đầu quy lát là ET (xe các đời trước bên chổ bugi phía trên đều là chữ E hàng Thailand). Hàng 7 số ngon nhất là đời từ cuối 93 cho đến 95 là bền nhất, hàng 96 máy cũng ngon nhưng dàn đầu không bằng, hay bị kêu cò. Hàng 97 về sau lại dở hơn một chút, vừa kêu cò và cái nồi thua xa mấy đời trước, màu sơn đen hơn. Trên đây là đại khái nó như vậy.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Có ai biết Dream 1 (xe không có đề đó) xuất hiện từ năm nào không. và sau bao lâu thì có Dream II. Mình thấy có chiếc dream dàn tem để là ( DREAM100II) là đời nào?còn tem hồng và tem lửa thì đọc bài của bạn trên mình biết rồi.
Trả lời 7 năm trước
em có con xe Dream đăng kí năm 1993 nhưng ko biết là tàu hay việt có bác nào hiểu biết tư vấn giúp em với..thanks các bác ạ
tuan bien
Trả lời 3 năm trước
Xe Ban còn giay tờ ko
Trả lời 7 năm trước
xem trên lóc máy đó bác
Trả lời 7 năm trước
Vĩnh Hưng bạn có thể cho mình biết cách nhận biết xe sản xuất năm bao nhiêu không
Trả lời 7 năm trước
gia đream bao nhiêu z
đream thái lan á
nhut ha
Trả lời 7 năm trước
Vay xe Minh so may la c100me 02811 so khung c100m 002811 la Dr dream doi bao Vay ban Minh that trong ca vet Dr la do nam 2007
Hoang Anh Bui
Trả lời 6 năm trước
Ae cho mk hỏi biẻn số 29-h1 sản xuat đời bao nhiêu
Hoang Anh Bui
Trả lời 6 năm trước
Ae cho mk hỏi xe dream thái biẻn 29-H1 đời sản xuat la đời bao nhiêu
Kiên Trung
Trả lời 5 năm trước

bác nào biết về xe dream ii cho e hỏi con xe dream ii của e trên vỏ lốc máy ko có chữ honda mài lại là naori vậy xe của e là xe dream của nước nào sx ạ