Xin cho tôi biết giá taurus phanh cơ 14 triệu 500 mua ở đại lý nào, ở đâu, và đảm bảo hàng chính hãng?

Xin cho tôi hỏi chính xác Yamah taurus phanh cơ, tôi xem trên mạng phanh cơ rẻ nhất là 14 triệu 500, nhưng khi tôi đến đại lý Yamaha thì họ nói phanh cơ taurus rẻ nhất là 16 triệu 300, và có chỗ 16 triệu 700 và họ nói ở đây đảm bảo đồ thiệt, không bị đổi phụ tùng như những chỗ khác. Xin cho tôi biết giá taurus phanh cơ 14 triệu 500 mua ở đại lý nào, ở đâu, và đảm bảo hàng chính hãng Xin cảm ơn nhiều. Hiện tôi đang ở TP Hồ Chí Minh, P.3, Q.8.
nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Bạn lên ngã tư thủ đức-> rẽ vô đưởng võ văn ngân-> chạy qua khỏi đại học Sư phạm kỹ thuật -> tới trường xây dựng 7 -> đối diện với trường này có đại lý yamaha bán giá mềm-> nhưng khoảng 15 tr-> chứ ko rẻ hơn nổi đâu bạn :)