Giá 1 bộ mâm đúc Wave RS bao nhiêu?

Cho em hỏi bộ mâm đúc xe Wave RS giá bao nhiu em đang băng khoăng ko bit là nên dùng bánh căm xoắn 72 cây hay là mâm 5 lá inox. Các pác có thể tư vấn cho em đc ko. Nêu giùm em mặt lợi hại của nó lun nha...em mới chơi xe cần học hỏi nhìu, mong các pác chỉ dạy thêm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Giá 1 bộ mâm đúc Wave RS bao nhiêu? ----> Giá 3tr bác ạ ! đúng giá hãng HONDA đấy ! bác đổi các vành xe cũ của bác cũng đc lần trc em đổi nó trừ em 500k nếu bác đổi vành mới thì trừ 1tr hay sao ấy ! em đang băng khoăng ko bit là nên dùng bánh căm xoắn 72 cây hay là mâm 5 lá inox ---> niềng 72 cây đi bạn, dư dã thì lên niềng thái ít thì niềng chế 36->72
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nên mua nâm raider vừa đẹp mà giá 1 000 000 , nhìn đẹp [gallery]/19/uww1262147217.jpg[/gallery]