Làm thế nào để xe Mio chạy bốc, tiếng lớn?

Em vừa mới mua con Mio chưa làm máy gắn cây 4r vào chay èo quá. Mấy bác chĩ em làm máy sao chạy mới bốc tieng pô mới lớn.. Ai chj em thank nhìu nhìu lắm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đang có chiến dịch bắt pô ...ai cũng tháo pô đi pô êm...ông nội này phái chơi trọi ..có tinh thần biker kakaka...wa tết rồi làm pa...xe tui bị dí 2 lần rồi...wave đi pô dam ...đi ngược chiều nó mà nó còn quay lại dí đó...cảnh báo ko nên đi pô lớn lúc này !!! anh em khuyên nhau hết lời rồi đó!