So sánh các loại xe tay ga Giá-Chất lượng-Tiêu thụ xăng?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tui thấy ở thị trường VN có dòng xe tay ga cao cấp là Dylan, SH... Ngày xưa, Honda nổi tiếng với chiếc Spacy, sau đó hãng Su mở phát pháo đầu điện dòng xe cao cấp với chiếc Avenis, rồi Ya có Majesty... Vấn đề bây giờ là các xe này giá quá cao, tôi xin thử so sánh như thế này, vớ chiếc Mio của Yamaha giá có mười mấy triệu, rồi chiếc Nouvo cũng chỉ hơn hai chục triệu thôi, vậy có nghĩa là để làm ra chiếc xe tay ga với trình độ của các hãng danh tiếng xứ Phù Tang bây giờ thì không khó, khả năng công nghệ cũng không chênh lệch gì mấy giữa các hãng nổi tiếng Honda, Suzuki... Và nếu so giá tiền thì chiếc Nouvo, Mio thì có vẻ hợp lý xét về chi phí, thiết kế và công nghệ chế tạo, nếu vậy thì chiếc @, Dylan hoàn toàn là giá ảo với chiếc xe máy mà giá 5, 6k như vậy! Việc này cũng có thể giống như ngày xưa, chiếc Dream Thái giá hơn 30tr, vậy mà bây giờ chiếc Super Dream chỉ hơn chục triệu, phải chăng do tâm lý dân ta khoái cái gì mắc tiền và xang nên đâm đầu vào mua mấy chiếc đó, theo tui về thẩm mỹ thì chiếc Dylan trông đẹp, còn chiếc @ trông xấu quá trời luôn. Sau này hàng Ya có mấy chiếc nhỏ nhắn dễ thương như Fooster... trông cũng dễ thương, phù hợp với các chị em nhà ta tướng nhỏ nhắn, mà giá có vẻ mềm hơn. Ngoài ra còn dòng xe của HoaLâm (VN), của Hàn Quốc, giá rất mềm mà sao thấy ít người chạy vậy, phải chăng chất lượng kém? Vậy các bác nào có thông tin thêm về các dòng xe tay ga của các hãng trên, có thể viết bài đánh giá các dòng xe trên xem chất lượng, giá cả, mức tiêu tốn nhiệu liệu...
pq
Trả lời 14 năm trước
Phải công nhận là mấy chiếc xe tay ga của Honda k0 tốn 1 đồng để quảng bá thương hiệu tại VN nhưng giá trị thương hiệu của nó vẫn càng ngày càng được đẩy lên cao đến chóng mặt. Điều này chứng tỏ sức mạnh của thông tấn "truyền mồm" vẫn rất lợi hại. Cách đây mấy tháng ngân hàng ACB chỉ vì tin đồn mà phải 1 phen lao đao, từ phá sản giả suýt thành phá sản thật vì k0 cân đối được lượng tiền mặt. Đi xe đắt tiền phần nhiều cũng do tâm lý, mặc đồ hiệu, đi xe hàng hiệu thì mới hợp. Chừng nào @, Dylan, SH còn là biểu tượng của USD thì người ta vẫn còn chạy theo nó bác ạ. Có đôi lời bình loạn, theo tớ thì mấy xe ấy cũng rất đẹp, xét về kiểu dáng thì ăn đứt xe số rồi nhưng hơi bị feminine 1 tí. Các loại scooter tớ chỉ thấy chiếc Lambretta và Vespa là nam tính nhất, còn nếu muốn masculine thì cá nhân tớ vẫn khoái bình bịch hơn.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Đúng là về công nghệ thi bây giờ không phải là vấn đè lớn nữa, mà tôi nghĩ ở đây là vấn đề phân chia thị trường thôi. Mà thực ra máy cái xe đó giá gốc đâu có cao, tại thuế đánh cao quá đấy chứ. Nước nào cũng thế ngay ở Nhật trong 1 hãng cũng có nhiều loại xe khác nhau, chất lượng khác nhau giá cả chênh nhau cả 100 lần. Điều này là phân chia thị trường. Vì thế chất luợng hàng VN và hàng sịn chênh nhau là đương nhiên không có gì lạ và vì thế giá cũng khác nhau (làm sao so Dream VN với Dream thái được). Còn ở mình thì có hơi khác 1 chút, có nghia là nó không phản ảnh đúng thị trường lắm. Một số ngươi thi chạy theo mốt măc dù không phải là nhiều tiền, một số lại đánh giá con người theo phương tiện họ sử dụng....... xin lỗi nếu có đụng chạm đến ai đó. Đấy là cách nhìn của mình về thị trường trường con cụ thể từng loại có ai đi hết rồi mới biết được.
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
KHUYÊN BẠN NÊN MUA XE MỚI Nên chọn joyride. .Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia Hum 21-12 HN mưa nhỏ đương trơn mà em thấy đi bám đường lém,phanh ăn,E đi vừa tròn 1000km thấy vẫn như ngày đầu đi,thấy nói xe ga đi từ 7000 đến 1 vạn máy sẽ hoạt đọng là tôt nhất,máy êm ít hao nhiên liệu ĐỔ Xăng do có cải tiến nên rất tiện lợi và nhàn lém các pác ạ.ko0 phải mở cốp,thiết kế nún vặn bằng nhựa,vặn ra vặn vào dễ dàng.Ma lần nào đi đổ xăng các bác đổ đều hỏi xe mới ah nhìn thnags cứ tưởng NOUVO.^^
Bảo Minh
Trả lời 14 năm trước
Tôi đang đi chiếc Jockey 125 của Kymco. Đã chạy hơn 15.000 km. Vẫn êm ru , vẫn mạnh như lúc mới mua về. Không hề phải chỉnh đốn gì cả. Tôi ở TP.HCM đi làm mỗi ngày, kẹt xe lia chia. Mà chạy được gần 37km/ lit xăng. Thùng xe to nhất trong các loai xe tay ga hiện nay, chưa kể ngăn đựng đò lặt vặt ở phía trước..Nắp xăng ở phía trươc và trên cao. Không cần xuống xe khi đổ xăng. Khóa cổ là khóa luôn chống đứng, rất tiện và an tâm khi đi giao dịch. Lúc đi lựa xe để mua, tôi dạo nhiều hãng. Từ HD,YMH,Su,Sym, cuối cùng la Kymco ,cân nhắc giữa Hayate và Jockey và chọn Jockey. Vì nó sản xuất theo tiêu chuẩn Euro2 và vì các tiện nghi nêu trên. Tiêu chuẩn Euro2 là tiêu chuẩn cao đó các bạn ạ. Mỗi ngày tôi chạy lòng vòng trong TP từ 50-100 Km, một lần đi Mũi Né, một lần đi Ban Me Thuộc cho nên mới 9 tháng mà đã hơn 15.000Km rồi.Chưa hề truc trặc gi. Chi thay nhớt thôi, thậm chí cũng chưa bơm thêm hơi cho bánh xe trước. Bánh sau thì bị đinh,khỏi nói tới. Khi mua xe,tôi chỉ ưu tư là Kymco bảo hành chỉ có 18 tháng hay 18.000km thôi. Nhưng đến giờ thì...đã cần bảo hành gì đâu ? Một người hàng xóm mới dọn về đi chiếc Vivio cũng của Kymco, 3 năm chưa hề sửa chửa gì. Có thể nói tôi đánh giá Kymco rât tốt. Nếu bảo hanh 24 tháng thì có lẻ sẽ thuyết phục hơn cho người mua xe. Bạn bè tôi ai cũng than vãn về chiếc xe của họ, phải đi bảo hành dù chạy chưa bao lâu. Nếu bạn cần một chiếc xe tốt, bền, nhiều tiện nghi....để làm phương tiện đi lại thì nên mua Kymco. Nhưng nếu chơi xe rồi bán lại thì kg nên chọn Kymco vì tình hình hiện nay, nếu muốn bán lại thì hơi khó...hihihi....Phải để làm của mà thôi. À, nhân đây tôi cần cải chính lại một ý kiến cho ràng xe ga bị tătmays khi lội nước. Không hề, xe nào cũng tắt máy khi lội nước nếu bạn kg biết cách điều khiển. Xe nào cũng qua được nếu bạn biết cách chạy khi lội nước. 1- nước kg ngập máy, vì dễ ướt bugi mất lửa. 2- khi đi vào nước, phải chạy chậm. Nếu xe số thì nên để số 1, chạy thật chậm.Khi bạn chạy chậm, lực cản của nước ít, ga nhỏ nên máy không bị dư xăng. Khi bạn tăng ga để chạy nhanh, lưc cản của nước sẽ mạnh lên, xe khó vượt qua được, khiến máy ngộp xăng rồi tắt. Nếu xe ga thi lại phải để ga lớn hơn một tí như khi lên dốc, nhưng ga chỉ vừa đủ để xe chạy chậm chậm thôi.. Khi ga quá lớn, cũng sẽ bị ngọp xăng như nêu trên. vì không thắng nổi sức cản của nước.Xe ga vào nước khó hơn xe số một ít nhưng chú ý điều chỉnh ga cho phù hợp thì vẫn qua được bình thường. Tôi chưa bao giờ phải dắt xe khi gặp nước ngập vì nắm được quy luật trên. Trước đây tôi đã chạy một chiêc Wave TQ, Trong khi Dream,Viva.của Nhật...dắt bộ tùm lum, tôi vẫn chễm chệ trên yên, chạy tà tà qua bãi nước....hihihi. Tôi 6 bó rồi (sinh năm 1949). Chạy xe gắn máy hơn 40 năm. Saigon Dalat, Soc trăng, Châu đoc, Nha trang, Ban Me Thuộc đều đi xe gắn máy. Ghét xe đò vì giò dài, bó gối bực bội.. Nhiều khi muốn đi xả nứuoc phải năn bỉ bác tài....phiền... Một góp ý nhỏ cho các bạn trẻ. Mong có ích cho các bạn
nguyen huu phuoc
Trả lời 14 năm trước
Mình mua xe Lead Vàng ngày 01/11/09, mình xin có một số ý kiến sau về chiếc xe này: Ưu điểm: - Cốp xe rộng, rất tiên lợi, ai cũng thích. Khi đi chợ hay đi mua sắm, bạn bè vẫn thường dùng nhờ cốp xe của mình đó, có thể bỏ 3 cái nón BH (mình thường hay nói đùa với tụi bạn: bỏ đứa con nít 2 tuổi vào xe còn được, chỉ sợ nó chết ngộp thôi!!!). - Sàn xe rộng, để chân thoải mái. Cháu mình đi xe rất thích đứng phía trước. Có thể để cả giỏ xách đi chợ hay cái balô mà vẫn còn chổ để chân. -Tiết kiêm nhiên liệu, cái này mình kiểm nghiệm hằng ngày luôn, khoảng 48-50km/lít xăng. Vì mình ở nội ô tp nên chỉ chạy khoảng 40km/h. Nếu chạy đường dài ở tốc độ 60km/h có thể đạt 50km/lít xăng. Đối với xe ga, hao xăng như vầy là good rồi!!! - Máy khỏe, ít kêu, tay ga nhẹ (không như Airblade, tay ga hơi nặng hơn và máy kêu to hơn). - Xe dễ lau chùi (cái này mình nói thêm: về màu sắc xe Lead thì mình chọn Màu Vàng, tuy màu này không đẹp và ngầu như nững màu đen, đỏ...nhưng màu đen & đỏ chạy 1 tí xíu là dính bụi, bụi nhìn thấy rất rỏ, nhìn chiếc xe cũ đi rõ rệt. Nếu thích hai màu này thì nên thường xuyên lau chùi. Còn màu vàng thì không thấy hoặc ít thấy bụi hơn. Có cái đặc biệt là màu sơn của Lead Vàng nó có thể đổi màu. Khi có ánh nắng dạ vào, trên xe xuất hiện những quầng màu hồng rất đẹp mắt, như xà cừ hay ngọc trai vậy. Với màu đen, trằng, đỏ, bạc không có hiện tượng này nên rẻ hơn màu vàng 500k - 1tr). - Thấy xe cồng kềnh nhưng thực tế không nặng lắm, mình thử dẫn xe này và chiếc Elizabeth thì Eli nặng hơn... - Về giá cả thì phải chăng, không hiếm hàng nên không đội giá như AB (giá gốc AB chỉ 28,5tr mà cửa hàng nào cũng bán trên 35tr. Còn giá gốc của Lead là 30,5tr (màu đen, đỏ, trắng, bạc) và 31tr (ánh vàng, ánh hồng) mà giá cửa hàng bán là khoảng 31,5tr và 32tr Khuyết điểm: - Kiểu xe hơi già (không trẻ trung, sắc sảo như Elizabeth. Không thời trang cá tính như Nouvo LX, AB...) - Yên hơi thấp. - Thắng đĩa phía trước thường hay kêu két két (giống như khô nhớt, nhưng mình có hỏi chổ Bảo Hành, người ta nói không sao, thắng đĩa bị kêu là do khe hở của đĩa rất nhỏ (bằng sợi tóc) nên cát vô và mắc kẹt trong đó, nếu xuyên rửa xe và xịt vòi kỹ thì không kêu nữa, nhưng chạy xe vài bữa thì kêu tiếp tục...hehe). - Phần sau xe rất nặng, nếu muốn quay đầu xe thì nên nhích xe từ từ, đừng nhấc xe bằng cách dùng đầu gối tựa vào thân xe...Sẽ có chuyện ngay tức khắc. Mình đã làm như thế và hỡi ôi...rất đau lòng, thân xe kêu cái rắc và nứt...vì thân xe bên trong rỗng. Không chỉ có riêng mình mà bạn mình cũng bị. Mình khuyên bạn là KHÔNG NÊN và KHÔNG BAO GIỜ nhấc xe bằng cách tựa đầu gối cho đỡ nặng. hãy nên nhích xe từ từ. Tóm lại về kiểu dáng xe thì thua các con AB, LX, Elizabeth nhưng về máy và mức hao nhiên liệu thì ok hơn.
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
[size_4][font_1]Hum qua em đi AB trong mưa mà ướt hết vạt quần và giày.Xe ga gì mà thiết kế tệ,đi mưa thì ăn đủ.thua xe dream nếu em để chân lên phần máy.Được cái đi AB ko bị chết máy dọc đường À, nhân đây tôi cần cải chính lại một ý kiến cho ràng xe ga bị tăt máy khi lội nước. Không hề, xe nào cũng tắt máy khi lội nước nếu bạn kg biết cách điều khiển. Xe nào cũng qua được nếu bạn biết cách chạy khi lội nước. 1- nước kg ngập máy, vì dễ ướt bugi mất lửa. 2- khi đi vào nước, phải chạy chậm. Nếu xe số thì nên để số 1, chạy thật chậm.Khi bạn chạy chậm, lực cản của nước ít, ga nhỏ nên máy không bị dư xăng. Khi bạn tăng ga để chạy nhanh, lưc cản của nước sẽ mạnh lên, xe khó vượt qua được, khiến máy ngộp xăng rồi tắt. Nếu xe ga thi lại phải để ga lớn hơn một tí như khi lên dốc, nhưng ga chỉ vừa đủ để xe chạy chậm chậm thôi.. Khi ga quá lớn, cũng sẽ bị ngọp xăng như nêu trên. vì không thắng nổi sức cản của nước.Xe ga vào nước khó hơn xe số một ít nhưng chú ý điều chỉnh ga cho phù hợp thì vẫn qua được bình thường.[/font_1][/size_4] [quote]Từ bài viết của [b]DRAGONSTORE[/b] KHUYÊN BẠN NÊN MUA XE MỚI Nên chọn joyride. .Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia Hum 21-12 HN mưa nhỏ đương trơn mà em thấy đi bám đường lém,phanh ăn,E đi vừa tròn 1000km thấy vẫn như ngày đầu đi,thấy nói xe ga đi từ 7000 đến 1 vạn máy sẽ hoạt đọng là tôt nhất,máy êm ít hao nhiên liệu ĐỔ Xăng do có cải tiến nên rất tiện lợi và nhàn lém các pác ạ.ko0 phải mở cốp,thiết kế nún vặn bằng nhựa,vặn ra vặn vào dễ dàng.Ma lần nào đi đổ xăng các bác đổ đều hỏi xe mới ah nhìn thnags cứ tưởng NOUVO.^^[/quote]
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
ĐI hơn 2400km ma xe em ăn xăng 13000VNĐ/ngày em đi khoang 30-35km thê là mừng lém rồi.Xe ga mà tiết kiệm xăng như xe số.[quote]Từ bài viết của [b]DRAGONSTORE[/b] [size_4][font_1]Hum qua em đi AB trong mưa mà ướt hết vạt quần và giày.Xe ga gì mà thiết kế tệ,đi mưa thì ăn đủ.thua xe dream nếu em để chân lên phần máy.Được cái đi AB ko bị chết máy dọc đường À, nhân đây tôi cần cải chính lại một ý kiến cho ràng xe ga bị tăt máy khi lội nước. Không hề, xe nào cũng tắt máy khi lội nước nếu bạn kg biết cách điều khiển. Xe nào cũng qua được nếu bạn biết cách chạy khi lội nước. 1- nước kg ngập máy, vì dễ ướt bugi mất lửa. 2- khi đi vào nước, phải chạy chậm. Nếu xe số thì nên để số 1, chạy thật chậm.Khi bạn chạy chậm, lực cản của nước ít, ga nhỏ nên máy không bị dư xăng. Khi bạn tăng ga để chạy nhanh, lưc cản của nước sẽ mạnh lên, xe khó vượt qua được, khiến máy ngộp xăng rồi tắt. Nếu xe ga thi lại phải để ga lớn hơn một tí như khi lên dốc, nhưng ga chỉ vừa đủ để xe chạy chậm chậm thôi.. Khi ga quá lớn, cũng sẽ bị ngọp xăng như nêu trên. vì không thắng nổi sức cản của nước.Xe ga vào nước khó hơn xe số một ít nhưng chú ý điều chỉnh ga cho phù hợp thì vẫn qua được bình thường.[/font_1][/size_4] [quote]Từ bài viết của [b]DRAGONSTORE[/b] KHUYÊN BẠN NÊN MUA XE MỚI Nên chọn joyride. .Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia Hum 21-12 HN mưa nhỏ đương trơn mà em thấy đi bám đường lém,phanh ăn,E đi vừa tròn 1000km thấy vẫn như ngày đầu đi,thấy nói xe ga đi từ 7000 đến 1 vạn máy sẽ hoạt đọng là tôt nhất,máy êm ít hao nhiên liệu ĐỔ Xăng do có cải tiến nên rất tiện lợi và nhàn lém các pác ạ.ko0 phải mở cốp,thiết kế nún vặn bằng nhựa,vặn ra vặn vào dễ dàng.Ma lần nào đi đổ xăng các bác đổ đều hỏi xe mới ah nhìn thnags cứ tưởng NOUVO.^^[/quote][/quote]
vũ phan ngọc trung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]DRAGONSTORE[/b] ĐI hơn 2400km ma xe em ăn xăng 13000VNĐ/ngày em đi khoang 30-35km thê là mừng lém rồi.Xe ga mà tiết kiệm xăng như xe số.[quote]Từ bài viết của [b]DRAGONSTORE[/b] [size_4][font_1]Hum qua em đi AB trong mưa mà ướt hết vạt quần và giày.Xe ga gì mà thiết kế tệ,đi mưa thì ăn đủ.thua xe dream nếu em để chân lên phần máy.Được cái đi AB ko bị chết máy dọc đường À, nhân đây tôi cần cải chính lại một ý kiến cho ràng xe ga bị tăt máy khi lội nước. Không hề, xe nào cũng tắt máy khi lội nước nếu bạn kg biết cách điều khiển. Xe nào cũng qua được nếu bạn biết cách chạy khi lội nước. 1- nước kg ngập máy, vì dễ ướt bugi mất lửa. 2- khi đi vào nước, phải chạy chậm. Nếu xe số thì nên để số 1, chạy thật chậm.Khi bạn chạy chậm, lực cản của nước ít, ga nhỏ nên máy không bị dư xăng. Khi bạn tăng ga để chạy nhanh, lưc cản của nước sẽ mạnh lên, xe khó vượt qua được, khiến máy ngộp xăng rồi tắt. Nếu xe ga thi lại phải để ga lớn hơn một tí như khi lên dốc, nhưng ga chỉ vừa đủ để xe chạy chậm chậm thôi.. Khi ga quá lớn, cũng sẽ bị ngọp xăng như nêu trên. vì không thắng nổi sức cản của nước.Xe ga vào nước khó hơn xe số một ít nhưng chú ý điều chỉnh ga cho phù hợp thì vẫn qua được bình thường.[/font_1][/size_4] [quote]Từ bài viết của [b]DRAGONSTORE[/b] KHUYÊN BẠN NÊN MUA XE MỚI Nên chọn joyride. .Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia Hum 21-12 HN mưa nhỏ đương trơn mà em thấy đi bám đường lém,phanh ăn,E đi vừa tròn 1000km thấy vẫn như ngày đầu đi,thấy nói xe ga đi từ 7000 đến 1 vạn máy sẽ hoạt đọng là tôt nhất,máy êm ít hao nhiên liệu ĐỔ Xăng do có cải tiến nên rất tiện lợi và nhàn lém các pác ạ.ko0 phải mở cốp,thiết kế nún vặn bằng nhựa,vặn ra vặn vào dễ dàng.Ma lần nào đi đổ xăng các bác đổ đều hỏi xe mới ah nhìn thnags cứ tưởng NOUVO.^^[/quote][/quote][/quote] Xin Giới Thiệu rõ ve honda Việt Nam hơn. theo thị trường thì HonDa luôn chiếm ưu thế bởi vì xe bền và mẫu mã hợp theo sở thích của từng người. Tôi xin đưa vào vấn đề mà các bạn đề cập tới. Ai cũng nói chạy xe tay ga thì tốn xăng nhưng có ai để ý tới cách chạy của mình. Xe tay ga nào cũng vậy khi bạn cứ lên ga liên tục thì lượng xăng nó nuốt phải nhìu hơn. Nói đúng hơn là các bạn phải biết cách điều khiên Ga làm sao cho thật đầm thì xe nào mà tốn. Bác DRAGONSTORE xin cho bác câu tra lời về vòng xe tay ga khi lội nước. Khi bạn chạy vào 1 đường ngập lụt thì nó sẽ rất yếu, còn cái chuyên mà tắt máy thì ão tưởng quá, khi nào mà nước cao qua cái pô thì xe sẽ tự động tắt máy. Nói về xe số tui có 1 mẹo nhỏ, lấy sinitone xịt vào đồ chụp bugi sau đó úp nó vào bugi luôn. Nó sẽ khô lại và đồng nghĩa vs việc cái gì mà chui vào được. Xe wave của tui làm rồi, đi đường ngập lụt xe nào cũng tắt máy chỉ có xe mình là vu vơ với mấy thằng FX nhật(Công nhận máy thằng FX cao thật). Xin nói 1 chút: những chiếc xe SH, Dylan,@... nó đã chiếm dược thị trường của người giàu rồi nên những Đại Gia vẫn mua nó về mà cưỡi. Nhưng em công nhận thằng SH máy êm thật. Chạy SH sướng lắm=)).