Anh em tư vấn dùm xe Dream sau khi làm máy xong.Mình đang đau đầu

Tình hình là sáng hôm chủ nhật đem xe ra người quen mà trc đây thường làm máy,mình nói là làm cho chạy trên 100km vì hiện tại đi còn có 80km/h àh, mà máy cũng còn êm lắm chưa kêu gì hết,vậy làrã máy tháo hết dàn đầu lòng nồi niêu xoon chảo ra hết,rồi ông thợ cầm cái nguyên cái lòng đi xoáy gì đó mình cũng ko rành nữa,khi lấy về thì nghe nói là đầu nòng 97cm3 mà lên cót 3.vậy 4 lần trc làm máy ở chổ này là đã lên cót mà mình ko hề biết luon(vì là người quen nên ít có hỏi)hiz hiz .rồi bắt đầu vô vấn đề,ổng lấy cấy cây gì nói đánh lữa của ổng ra nói cây của ổng cao hơn cây zin của xe mình(hình như là cây cốt cam) nên đánh lửa tốt hơn,rồi thay vào dán bố nồi trc sau,thay sên cam thay bạc síupap tùm lum hết, nồi sau mình kêu đi 5 lá (5 lá đi nước hậu ngon hơn phải ko?)khi ráp lại thì số dậm cứng ngắc và khi dậm số rồ ga vẫn chạy (ko có mo luôn)rã ra lần nữa và làm lại thì chạy kêu lốc cốc ở cái dàn đâu, rồi hơi hám gì nghe kỳ lắm như bị nghẹt thỡ vậy,vì lúc đó trời tối nên về để sáng đi học nên dành chạy về Tóm lại là bh xe mình đi dàn đâu kêu rất lớn khi chạy thì kêu lốc cốc dàn đầu,số thì dặm cứng ngắc,lúc nổ máy khói trắng xịt ra thấy ghê(như máy xa lỏng bạc vậy),còn cây cốt cam gì đó trong xe mình tháo ra ổng lấy luônmình cũng quên lấy về nữa Anh em cho mình hỏi ý kiến là có nên đem ra làm lại ko?còn cây cốt cam có nên lấy lại ko vì đó là zin của xe mà,hôm qua tới h mình rất bực mình vì chuyện này,xe làm máy nó kêu hơn lúc trc khi làm nữa mà chém mình tới 450k ,mà tệ hơn lúc trc khi chưa làm nữa Mong anh em cho mình ý kiến cũng như lời khuyên để mình ra kêu nó làm lại
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Vậy là bị thuốc nặng rồi. Xe đi 5 lá nồi không ngon đâu đạp cứng là phải. Gắn cam cao chắc bị liếm pitong nhẹ hoặc kêu cò um sùm vì cam lựu đạn. Thợ ma quỷ rồi, nên lấy lại cây cam zin đi.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
1. Xe làm chưa canh xong thì chớ vội đánh giá này kia. 2. Chừng nào canh hoàn chỉnh cái xe mà vẫn kêu mà thợ thì bảo bó tay lúc đó hẵn đánh giá chưa muộn. 3. Xe làm nữa đường đem qua tiệm khác làm lại từ đầu => khổ x2 4. Nồi 5 lá thì số cứng thật , nhưng chung quy là chủ tiệm cũng muốn xe bác ngon , bắt nhanh , ko vừa ý có thể kêu thợ làm lại. Nồi nào mới làm xong cũng hơi cứng hơn zin 1 chút => lẽ dĩ nhiên 5. Các bác chỉ biết nghe người nói rồi hùa theo thợ này thợ nọ , chưa rõ người ta ra sao mà hùa theo như vậy , nếu thợ lởm thế thì sao tới giờ này còn tồn tại. Biết rõ con người ta thì hẵn nói , chỉ mới nghe quoa loa mà đã hùa theo . Nhìu khi tối quá canh ko kịp thì cũng có thể do sên cam hay cò kêu tý , các bác thậm chí chưa biết tiếng nó như nào chỉ nghe diễn tả mà phán ngay do cam cao bị liếm piston em thật bái phục. Thợ giỏi lành nghề cũng phải ngồi kế cái máy nghe mới biết nó kêu gì. Lời khuyên: Đem ra canh cho xong đi , ko xong mới tính đến tìm lò khác , đừng có vội lo lắng vu vơ thế . xe ko thể làm 1 ngày 1 bữa là ngọt - ngon - êm dc đâu bác , giờ đem lò khác cũng tốn từ đầu , thôi thì cứ canh thử cho xong xem sao , người ta làm xe cho bác ko ngon người ta cũng đâu có vui vẻ hạnh phúc gì đâu bác , huống hồ người quen
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Thanks bác đã tư vấn, ông thợ đó có nói mình chạy rôdai 1 tuần đi rồi lại canh lại cho,tại mình thấy cái đầu nó kêu quá rồi mỗi khi nổ máy khói ra quá,chắc cũng phải chạy thử thời gian rồi đem ra canh lại chứ ko biết đem chỗ nào làm nữa,mà mình xuống đi lại 4 lá có sao ko?có nên đòi lại cây cốt cam zin theo xe ko?
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Nếu xe bạn xe nhật thì nên lấy lại cây cam Nếu xe bạn khi mới đạp máy mà ra khói trắng , khoản 1-2 phút sau là hết . Có khi chạy 1 hồi mới hết , Nhưng nếu nó cứ ra khói trắng liên tục như vậy hoài trong suốt thời gian đi chuyển thì có lẽ thợ xắp sai bạc. Cái này nên phản ánh ngay. Thực ra nồi 5 lá chỉ dành cho xe làm nguyên bài , còn chỉ làm đi nhẹ thì cũng ko cần thiết lắm . Vì máy theo ko kịp nồi thì đam ra xe giật giật khi sang số => mau banh nhông sên dĩa . Nên đi nồi zin dán lại bố cho nó bắt ngon thôi
tư vấn
Trả lời 12 năm trước

mấy Bác Hỏi thì Viết có dấu nhé :D . Xài Ngôn Ngữ Bình thường thôi .

TÔi Muốn trả lời câu Hỏi của bác Nhưng xem ra Ngôn Ngữ bất đồng quá .

Không Dịch Được . Trả Lời Gì

Lê Đại Ngà
Trả lời 9 năm trước

tiện đây mấy bác cho em hỏi là em có con ream tàu chưa bung máy lần nào. đưa ra ông thợ bảo làm lại máy cho khỏi bị ì. ông bảo làm lại piston bac, dên, cam, nồi gì đó hết 1tr3. mấy bác thấy giá như vậy có mắc không: bác nào biết làm như thế nào chỉ dùm em với. về máy móc xe thì em kung không có có rành lắm.

nguyen hoang quoc thinh
Trả lời 8 năm trước
mình bấm nhầm nút unlike :3 sr nhé - còn giá 1tr3 là đúng đó bạn .. mình cũq vừa làm xe xong hết 1tr250 @@
Chỉ Vì Lời Hứa
Trả lời 8 năm trước
Xe bạn bị kêu là do cây cam ko hợp cần đổi cây cam khác ,còn số vô nặng là do làm bố sát quá ko cắt mo được nên nặng ,còn máy mới làm nòng nên ra khói ít chút xíu là hết nếu ko hết là do làm nòng quá lỏng hay sắp bạc sai
Dang Loc
Trả lời 8 năm trước
Các bác cho e hỏi e thì ko biết về xe độ hay đôn nhưng e mới làm máy chiếc dream xong mà thợ nó nói tùm lum e ko hiểu gì cả chỉ biết máy vẫn êm và mạnh hơn trước do e chạy ca bông mai á.sáng ra đạp nổ có khói trắng giờ e muốn làm mạnh hơn nữa được ko nếu được thì các bác alô e 0971513157 ths các bác trước
Dang Loc
Trả lời 8 năm trước
Các bác cho e hỏi e thì ko biết về xe độ hay đôn nhưng e mới làm máy chiếc dream xong mà thợ nó nói tùm lum e ko hiểu gì cả chỉ biết máy vẫn êm và mạnh hơn trước do e chạy ca bông mai á.sáng ra đạp nổ có khói trắng giờ e muốn làm mạnh hơn nữa được ko nếu được thì các bác alô e 0971513157 ths các bác trước
Dang Loc
Trả lời 8 năm trước
Các bác cho e hỏi e thì ko biết về xe độ hay đôn nhưng e mới làm máy chiếc dream xong mà thợ nó nói tùm lum e ko hiểu gì cả chỉ biết máy vẫn êm và mạnh hơn trước do e chạy ca bông mai á.sáng ra đạp nổ có khói trắng giờ e muốn làm mạnh hơn nữa được ko nếu được thì các bác alô e 0971513157 ths các bác trước