Cần tư vấn về giá cả và cách chọn xe Ps ?

Mình đang muốn kiếm 1 con PS đời cuối 2007 or đầu 2008 màu xanh cốm mà không biết giá cả thế nào,vậy nhờ anh em tư vấn giùm về giá cả và cách chọn xe.Thanks trước nhé !
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Có nhìu giá lắm bạn ah,kiếm dc 1 con còn tốt zây mà còn chất thi mình nghỉ ko duới 4k5 ôbama đâu (1 lời góp ý thui )vì mới mua 1 em cách đây 2tháng (zin màu đen đỏ ( con gái chạy đi du học bán lại) = 4k6 ôbama) đời cuối 2006 đi mới 5000km.củng hơi mắc .
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
PS thì mình chỉ thích màu xanh ngọc (hay là xanh đá j đó tuỳ người gọi) đang kiếm xe nè,giá tầm 4k5-4k8 là okie rùi. nói thiệt ra Gia Long thấy xe nhiều nhưng toàn xe lái nó làm hết rồi,mua là bị thuốc chắc.Thế các bác chạy PS rùi thấy nó hỏng vặt gì không,xưa chạy Dylan thấy cũng hay hỏng vặt