Bảo dưỡng xe Honda ở đâu ?

Em đang bảo dưỡng con FUTURE NEO mà chả biết mang đi đâu, mang xe ra HEAD thấy bọn thợ làm rất là đáng ghét và ức chế, lân nào cũng ngó qua loa xong rồi gạ mình thay dầu thế là đi về. Ai biết ở HN có chỗ nào bảo dưỡng xe tốt thì bảo em với
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Neu ban o Ha Noi, co the qua dia chi sau de bao duong va sua chua. Gia hoi cao hon so voi cac cho khac, nhung co the yen tam chat luong. Cua hang sua chua xe may " Ky su Hieu " o dau pho Yet Kieu doi dien voi cung van hoa thieu nhi nhin sang.... Khi den nho phai nho cai bac chu hang kham benh cho. De nhan vien kham benh ko an thua bang bac ay dau. Tho gia nhieu kinh nghiem. (sorry vi may tinh nha em dang hong mat bo go tieng viet[:D])
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng không phải là sửa xe của hãng gì mà bạn sửa xe ở hàng nào. Gần nhà mình( ở bên phố Hoa Lâm, Long Biên) có hàng sửa xe tốt lắm. Xe nào cũng sửa đc mà nhiều khách lắm.[:D][:D][:D]
Nguyễn Đình Chinh
Trả lời 9 năm trước

Nếu bro nào ở Tp.HCM thì lại Head Honda Chí Dũng ở 1272 mà làm nè, cửa hàng bà Cô mình quen biết, tuy nói là PR dùm nhưng thật sự thì chất lượng ở đây khá tốt, không phải vì quen biết mà mình pr láo. các bro cứ thử tới và cảm nhận nhé, sẵn Head có cho đổi mũ bảo hiểm cũ xấu lấy nón mới đẹp đó, bro nào tới sữa xe thì đổi nón mới lun cho đủ bộ nè

Trả lời 8 năm trước
Future Neo thì bạn cứ ra Head mà bảo dưỡng nhé. Future Neo có kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng với đèn halogen đặc trưng của dòng xe công nghệ cao, hộc đựng đồ tiện dụng và khóa từ 4 chức năng an toàn tiện lợi. Xe có động cơ 125 cc thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Nếu muốn mua xe Future Neo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/honda+future+neo.spvg