Xe em 249cc - giấy tờ 125 bị Công An hỏi sẽ như thế nào ?

Cho em hỏi, em thấy các bác chạy xe 250, mà giấy tờ 125- 150 cc thế cho em hỏi, khi bị CAGT hỏi thì sẽ ntn ạ. nếu bị bắt ng ta giải quyết ntn nào.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Như thế nào à, bị bắt khi kiểm tra phát hiện xe 250, mà ko có đăng kí + giấy tờ hợp lệ ( xe 250 mà giấy tờ 125-150)là xong cái xe, bye bye nó được rồi, vì tầm 6 tháng sau xe sẽ được hoá vàng[:-,]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Thay đổi kết cấu xe,mức phạt sẽ là 750 000d và buộc phải trả lại như cũ,nhưng ma mấy thằng police nó làm seo mà bít đc
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn là VIP thì ko sao cả bạn à . Những chuyện này vẫn thường xảy ra ở Tp thôi vì họ là con ông cháu cha biết mặt nhau hết rồi . nếu gặp nhau thì chỉ cười trừ chứ có bắt đâu . nhiều kho họ gắn biển số giả nữa là đằng khác . Vì nước ta đang lợi dụng chức quyền nhiều lắm . khi bạn làm con ông cháu cha hoặc con của cán bộ cao cấp bạn sẽ hiểu .