Giá xe Air Blade Thái!!

Có ai biết chính xác giá xe Air Blade và Sonic super bên Thái ko cho tui hỏi với? Thank!!!
Trả lời 16 năm trước
33tr bạn ạ liên hệ với http://www.vatgia.com/emotor để có giá tốt nhất [:-P]
vietmen
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kisstherain[/b] 33tr bạn ạ liên hệ với Thắng: 0988 210 820 để có giá tốt nhất [:-P][/quote] đây là xe Thái hay xe việt vậy anh? em muốn hỏi chính xác
Đầu bếp Nấu Dở
Trả lời 16 năm trước
Giá này là giá xe Việt...
nguyen thi minh ngan
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]daubep[/b] Giá này là giá xe Việt...[/quote] xe Việt nhưng hiện giờ có hàng ko vậy anh em đi nhìu cửa hàng mà cứ nói hết hàng nản ge za^y do'[:(] thank anh [:)]
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
Có xe đấy em ạ . Aloo cho thằng này nó chuyên mô giới xe cho các cửa hàng xe lớn ở Hà Nội giá đúng như báo giá đấy em ạ. http://www.vatgia.com/emotor
vietmen
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]mingyin[/b] [quote]Từ bài viết của [b]daubep[/b] Giá này là giá xe Việt...[/quote] xe Việt nhưng hiện giờ có hàng ko vậy anh em đi nhìu cửa hàng mà cứ nói hết hàng nản ge za^y do'[:(] thank anh [:)][/quote] Bây giờ thì đầy xe, ra cửa hàng Honda ở ngã ba Đào Duy Anh với đường mới, giá 33t!
le na
Trả lời 16 năm trước
Nhìn bề ngoài ,làm sao để phân biệt đc xe air blade thái và việt?
tuanpro
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoshin[/b] Nhìn bề ngoài ,làm sao để phân biệt đc xe air blade thái và việt?[/quote] xe thailand co 2 den halogen xe vietnam thi ko co, voi lai xe thai co bo mac rat dep
tuanpro
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vietmen[/b] [quote]Từ bài viết của [b]kisstherain[/b] 33tr bạn ạ liên hệ với http://www.vatgia.com/emotor để có giá tốt nhất [:-P][/quote] đây là xe Thái hay xe việt vậy anh? em muốn hỏi chính xác[/quote] gia xe thai la 3200$ bao ra giay to lun
vietmen
Trả lời 16 năm trước
[size_5]tui muốn hỏi chính xác giá xe ở bên Thái chứ ko phải loại đã nộp thuế về VN. dù sao cũng thank![/size_5]