Hỏi về xe máy?

yamaha sirius(phanh cơ) toi muốn mua nhưng xin đổi lại phanh đĩa và bánh mâm được không?và giá khoản bao nhiêu?
Phạm thị Tuyến
Trả lời 14 năm trước
Anh oi giup em voi em dang muon mua mot kon xe sirius nay co mau den ko anh
step poin
Trả lời 14 năm trước
thường thì xe có bánh mâm sẽ cao hơn xe bánh nan hoa khoảng 2tr đối với mâm zin,mâm tàu thì rẻ hơn nhìu.nên xài mâm zin đó nhe đừng xài mâm china chỉ mấy trăm thui rùi đi găp các cụ lúc nào ko bít.còn bạn mún cả vành đúc và phanh đĩa thì cứ chuẩn bị thêm khoảng 3tr nữa khi mua si nhé....vì mình thấy giữa xe phanh cơ và xe có phanh đỉa đã chênh lệch nhau đến 1tr rùi,vân đề là chỗ bạn định mua có giảm giá cho bạn hay ko thui...../////