Bình xăng xe LEAD để ở dưới như vậy có chắc chăn không?

xin hoi thung xang cua Lead de o duoi nhu vay co chac chan khong ?
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên là động cơ 108cc làm mát bằng dung dịch với bộ tản nhiệt được phát triển riêng cho xe LEAD. Động cơ làm mát bằng dung dịch có công suất cao hơn loại làm mát bằng gió. Nhưng nó cũng có nhược điểm là các bộ phận của hệ thống làm mát bằng dung dịch được bố trí riêng rẽ làm kích thước xe lớn, diện tích sàn để chân hẹp. Thế nhưng, khi thiết kế động cơ mới cho LEAD, chúng tôi đã thành công trong việc tích hợp bộ tản nhiệt dung dịch, vốn được bố trí riêng rẽ, vào cùng với động cơ tại vị trí trung tâm của trục cơ. Nhờ việc tận dụng tối đa động cơ có kích thước nhỏ gọn, bố trí bình xăng dưới sàn xe còn các bộ phận điện được thiết kế tập trung ở phần đầu xe, chúng tôi đã thiết kế thành công hộp đựng đồ dưới yên cực rộng cho LEAD. Chắc hẳn nhiều quý vị sẽ cảm thấy lo lắng về khả năng bình xăng bị va chạm với mặt đất khi nó được đặt ngay trên sàn xe. Thế nhưng, từ năm 1988 Honda đã bắt đầu bố trí bình xăng trên sàn xe và từ đó đến nay chúng tôi cũng đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế loại bình xăng này. Khi thiết kế bình xăng dưới sàn cho xe LEAD, với việc tận dụng phần khung cũng như bổ sung tấm chắn dưới gầm, thì bình xăng của LEAD luôn được đảm bảo an toàn ngay cả khi gầm xe có va chạm với mặt đất. Để có được sự tự tin đó, chúng tôi đã tiến hành những thử nghiệm với điều kiện tương tự như tại Việt Nam nhưng không hề phát hiện ra vấn đề gì. Ngoài ra, bình xăng được thiết kế trên sàn xe cũng góp phần làm nâng cao khả năng cân bằng, ổn định của xe do trọng tâm của xe được chuyển xuống thấp hơn. Một ưu điểm nữa mà chắc ít ai chú ý đến chính là Lọc gió (Air Cleaner). Với lọc gió giấy dầu (Viscus) thông thường, khi lõi lọc bẩn đến kỳ thay thế thì cả cụm Bộ lọc gió (bao gồm phần lõi lọc, vỏ nhựa và lưới kim loại ngăn bụi) đều phải thay mới. Riêng với LEAD, nhằm giảm chi phí cho khách hàng cũng như những tác động xấu tới môi trường, chúng tôi đã thiết kế Bộ lọc gió mới với phần vỏ nhựa và lõi lọc có thể tháo rời. Ngoài ra, LEAD còn được áp dụng Hệ thống phanh kết hợp CBS giống như Air Blade và Click. Với hệ thống phanh kết hợp, khi bóp tay phanh trái (phanh sau), lực phanh sẽ được phân bố đồng thời tới cả phanh trước với tỉ lệ tối ưu. Nhờ đó, quãng đường phanh sẽ được rút ngắn lại hơn so với khi chỉ sử dụng 1 trong 2 phanh. Do đó, ngay cả những người mới sử dụng xe gắn máy vẫn có thể luôn yên tâm khi sử dụng phanh. Hệ thống này đã bắt đầu được phát triển từ năm 1996 và cho tới nay đang được áp dụng với 1 triệu xe tay ga trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng hệ thống này sẽ còn được áp dụng rộng rãi hơn nữa trong tương lai. Sau cùng, chúng ta không thể không kể tới công nghệ phun nhiên liệu điện tử PGM-FI vốn đã rất nổi tiếng của Honda.
duc hung
Trả lời 12 năm trước

hic muon co tien mua xe qua ma chua co