Suzuki Hayate phiên bản 2009 mới và Hayate Limited Edition đánh giá chất lượng, mức hao xăng và kiểu dáng nào

[b]Việt Nam Suzuki giới thiệu xe tay ga Hayate phiên bản đặc biệt 2009 và Hayate màu mới - tem mới. [/b] Hayate phiên bản đặc biệt động cơ 125cc mạnh mẽ, thể hiện phong cách thanh lịch, quyến rũ với tông nâu trầm sang trọng. Sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng trẻ trung, năng động và quý phái. Điểm nổi bật nhất của xe là các họa tiết hoa văn tem xe duyên dáng được thiết kế tinh tế và trang nhã, chạy dài từ đuôi xe đến yếm xe, kết hợp hài hòa với đèn pha trước. Yên xe với “làn da nâu” thời trang tôn thêm vẻ sang trọng và quyến rũ. [gallery]/19/mtb1255683967.jpg[/gallery] [gallery]/19/vpm1255683968.jpg[/gallery] Hayate Limited Edition vẫn tiện lợi và mang phong cách thành thị của Suzuki. Khoang chứa dưới yên rộng rãi đựng được hai mũ bảo hiểm loại nửa đầu cùng các vật dụng khác. Hai hộc phía sau yếm xe tiện dụng. Chân chống nghiêng kết nối với khóa trung tâm nên xe chỉ nổ khi chân chống nghiêng đã gạt. Ổ khóa từ chống trộm cho độ an toàn cao. Gác chân sau bằng hợp kim nhôm vững vàng nhưng sành điệu. Bên cạnh Hayate phiên bản đặc biệt, Suzuki cũng cho ra mắt Hayate màu mới - tem mới, tạo ấn tượng mạnh mẽ và cá tính qua bộ tem lửa. [gallery]/19/sqr1255683967.jpg[/gallery] [gallery]/19/pmp1255683969.jpg[/gallery] Mọi thông tin chi tiết có thể truy cập [url=http://www.suzuki.com.vn/vi-VN/default.cco]http://www.suzuki.com.vn/vi-VN/default.cco[/url] Giá bán lẻ đề nghị của Suzuki Hayate Phiên Bản Đặc Biệt là 24,9 triệu đồng, Suzuki Màu Mới-Tem Mới là 24,5 triệu đồng.
cance
Trả lời 14 năm trước
Ôi...1 thời là ước mơ của mình,nhưng sau cùng ko chọn em nó mà chọn Xbike ...haizz...Tem mới nhìn đẹp thật,nhưng nó hoa mĩ,điệu đà..chứ ko cứng cáp,mạnh mẽ như HA NR...<ý kiến riêng >...Mà nói chung,SU có cái hay là...mẫu tem nào cũng ko quá cầu kỳ,lòe loẹt...nhưng hiệu quả thể hiện lại rất tốt...
GAUKUN
Trả lời 14 năm trước
[b]SUZUKI HAYATE PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2009 – SANG TRỌNG & CAO CẤP[/b] Suzuki Hayate phiên bản đặc biệt 2009 được thiết kế theo một phong cách hoàn toàn khác so với các dòng Hayate trước đây, đó là một sản phẩm hoàn hảo có được nhờ sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp sang trọng trong thiết kế tem xe và sự cao cấp trong nghệ thuật phối màu. Suzuki Hayate phiên bản đặc biệt 2009 được bao bọc bởi chiếc yếm nâu nhũ bạc kiêu xa được trải dài từ hai bên hông xe rồi ôm lấy toàn bộ phần yếm trước tạo cho xe một vẻ đẹp sang trọng và cao cấp. Hơn thế nữa, những đường công họa tiết tem hết sức tinh tế được thiết kế trao chuốt dọc thân xe biến Suzuki Hayate phiên bản đặc biệt 2009 trở thành một tác phẩm nghệ thuật hết sức thời trang và sành điệu. [url=http://suzuki.com.vn/resources/item/414/Hayate_2009N.jpg]http://suzuki.com.vn/resources/item/414/Hayate_2009N.jpg[/url] Bên cạnh đó, sự phá cách trong thiết kế màu da cho yên xe với một màu nâu trầm quyến rũ là nét chấm phá cuối cùng tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho Suzuki Hayate phiên bản đặc biệt. Thời trang, sang trọng và cao cấp, Hayate phiên bản đặc biệt 2009 mang một dáng vẻ mới khó cưỡng cho tất cả khách hàng đã từng chiêm ngưỡng nó. --------------------------------- Phiên bản Limited màu vàng đồng đẹp quá. Thật ra mà Suzuki marketing bài bản chuyên nghiệp, tiếp thu ý kiến khách hàng thì thương hiệu này sẽ không quá 2 năm để kiếm lại chỗ đứng trên thị trường đâu. Nhất là thì trường phía Nam, vì đến tận bây giờ Suzuki đã có được "thương hiệu của thể thao - tốc độ" bởi Crystal - RG series - FX hay các dòng xe nhỏ thể thao khác. Mình thích sự cạnh tranh, có cạnh tranh thì người tiêu dùng mới có lợi được
Lê Thị Khánh Trang
Trả lời 14 năm trước
[red][b]Trang sức, quà tặng sinh nhật, quà tặng, quà cho mẹ[/b][/red] [size_6][url=http://alo24h.com.vn]WWW.ALO24H.COM.VN [/url][/size_6]
Bùi Trung Trực
Trả lời 14 năm trước
[Phiên bản Limited màu vàng đồng đẹp quá. Thật ra mà Suzuki marketing bài bản chuyên nghiệp, tiếp thu ý kiến khách hàng thì thương hiệu này sẽ không quá 2 năm để kiếm lại chỗ đứng trên thị trường đâu. Nhất là thì trường phía Nam, vì đến tận bây giờ Suzuki đã có được "thương hiệu của thể thao - tốc độ" bởi Crystal - RG series - FX hay các dòng xe nhỏ thể thao khác. Mình thích sự cạnh tranh, có cạnh tranh thì người tiêu dùng mới có lợi được[/quote] Theo mình thì nên tẩy chay Honda với kiểu bán hàng mất hứng như đi xin xỏ . Có thể thấy Honda chỉ muốn bán hàng cho lãnh đạo ở VN chứ không cần bán cho người dân tại VN . Thảm
Hai Lua
Trả lời 14 năm trước
Hayate phiên bản mới nhìn gấu thật,xe màu đen dan tem vàng nhìn nổi như cồn.bộ tem này có ban ko mấy pác nhỉ,em củng mún đổi bộ tem cho con SuHa của em nhìn cho la mắt.
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn joyride.Xe này dáng lùn mà cốp thì siêu bé.bất tiện Nha^m ah.Nguoi yêu tui đi AB nè.Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao bác chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia
BB
Trả lời 14 năm trước
thằng Dragonstone chỉ đươc cái mồm thôi.SYM sao so bì với Su được.Có bao giờ nghe đến tên SYM ở châu Âu hay Mĩ chưa.mày thích đi Joy kệ mày chứ chê ỏng chê eo Hay lam gì,dám dem xe mày ra kéo với Hay ko?Chỉ hít khói thôi con ah
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
[[:x]] [[:x]] [[:x]] Mình chỉ đánh giá theo cảm nhận của mình thoy,Cốp xe SYM to hơn HAYATE nhìu nên để 2 mũ bảo hiểm tiện hơn, Xe mà đi cứ vit lên để cho xe khác hít bụi thì chẳng mấy mà tã,huống hồ trong TP thi vit nhiều hại xe chứ hay ho gì. Nói chung là tùy nhu cầu sử dụng mà chọn xe thix hợp cho mình.Nếu chỉ vì Nouvo vit khỏe thì phải chịu 1 khoản $ Xăng đáng kể hơn nhiều,Hayate thì dáng xấu.lùn ko đẹp bằng JOY màu nâu dáng cao hơn[quote]Từ bài viết của [b]rey619[/b] Huống hồ bạn chỉ có mức tiền để sống tốt ở VN chứ nếu đủ đẳng cấp sống ở CHÂU ÂU thì sao ko mua HONDA SHi Hay VESPA LX 125 Nhập khẩu đi.Cần jif sài con SUZUKI 25-25tr làm jif.Em mà có $ thì cũng chẳng càn quan tâm tới mấy con hạng trung làm ji`.MÀ em nói lịch sự chia sẻ kinh nghiêm.chứ ko hề động chạm tới quyền lợi của ai,Bác Ưng HAYATE thi bac cứ mua. thằng Dragonstone chỉ đươc cái mồm thôi.SYM sao so bì với Su được.Có bao giờ nghe đến tên SYM ở châu Âu hay Mĩ chưa.mày thích đi Joy kệ mày chứ chê ỏng chê eo Hay lam gì,dám dem xe mày ra kéo với Hay ko?Chỉ hít khói thôi con ah[/quote]
Do Thai Co
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]rey619[/b] thằng Dragonstone chỉ đươc cái mồm thôi.SYM sao so bì với Su được.Có bao giờ nghe đến tên SYM ở châu Âu hay Mĩ chưa.mày thích đi Joy kệ mày chứ chê ỏng chê eo Hay lam gì,dám dem xe mày ra kéo với Hay ko?Chỉ hít khói thôi con ah[/quote] Vote!!!!!!!!!!!!!
Hùng
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của rey619
thằng Dragonstone chỉ đươc cái mồm thôi.SYM sao so bì với Su được.Có bao giờ nghe đến tên SYM ở châu Âu hay Mĩ chưa.mày thích đi Joy kệ mày chứ chê ỏng chê eo Hay lam gì,dám dem xe mày ra kéo với Hay ko?Chỉ hít khói thôi con ah

Voted. Joyride cùi bắp đâu ai thèm chạy. Mẫu mã thì nhái AB Fi, chất lượng thì thua xa Hayate, AB Fi. Mang tiếng là có phun xăng điện tử nhưng hao xăng như Hayate ( mà Hayate phân khối cao hơn nữa chứ). Máy móc thì SYM không bằng Suzauki: xe SYM mau xuống máy, hao xăng lắm. Xe Joyride SYM đâu ai mua đâu, giá cao mà chất lượng không tương xứng.