Honda Little Cub 50 cm3 hay còn gọi là Cúp 50 với giá 9 triệu đồng chất lượng thế nào?

[b]Có nhiều cải tiến mới trẻ trung hơn nhưng Honda Little Cub 50 cm3 (gọi thông thường là Cúp 50) vẫn giữ kiều dáng truyền thống của dòng xe nổi tiếng Super Cup trước đây. Mẫu xe nhập khẩu từ Đài Loan này tiêu thụ chưa đầy 1,5 lít/100 km và có giá 9 triệu đồng. [/b] Little Cup không chỉ làm nhiều người hoài niệm về những mẫu xe huyền thoại Honda Super Cup 50, 70, 90 cm3 của thập niên 80 của thế kỷ trước mà còn là một lựa chọn hợp lý cho nhiều người tiêu dùng khi vận hành trong thành phố đặc biệt là chị em phụ nữ. [center][gallery]/2/aon1255405272.jpg[/gallery] Honda Little Cup 50 cm3. Ảnh Thanh Tùng[/center] Mẫu xe này vẫn giữ được kiểu dáng truyền thống của dòng xe Super Cup trước đây, nhưng được cải tiến một số chi tiết để tăng vẻ trẻ trung. Phần trên của yếm xe được vuốt thon đều lên phía trên, các đường viền dọc theo mép yếm tạo cảm giác khoẻ khoắn. Mayơ được mạ sáng còn bưởng máy được sơn đen. Little Cup sở hữu đôi lốp và vành cỡ lớn khá ấn tượng. Phần yên xe được chia làm 2 phần với ghế lái là đệm mút bọc da 2 gam màu, phần yên sau để lộ trần chất liệu inox. Hệ thống giảm xóc trước là dạng bập bênh còn giảm xóc sau là dạng nhún truyền thống... [center][gallery]/2/cew1255405293.jpg[/gallery][/center] Ốp cụm đèn xi - nhan trước/sau sơn màu trắng với các bóng phát sáng màu vàng cá tính. Các nút bấm trên cụm tay lái được thiết kế đơn giản như: công tắc đèn và nút báo hiệu pha/cốt bên phải, các nút bấm xi - nhan, còi le được thiết kế hợp lý bên tay trái. [center][gallery]/2/pau1255405292.jpg[/gallery] [/center] Với động cơ 4 kỳ, dung tích 50 cm3, Little Cup không có khả năng tăng tốc mạnh, nhưng xe hoạt động khá ổn định và điều khiển dễ dàng bởi kiểu dáng nhỏ gọn, thanh thoát. Khi vào số 1 xe hơi gằn nhưng khi chuyển sang số 2 và số 3, cảm giác máy hoạt động trơn tru và đầm chắc. [gallery]/2/gvq1255405294.jpg[/gallery] Nhờ hệ thống giảm xóc tốt và trọng lượng xe nhẹ nên khi đi vận hành ở những đoạn đường xấu độ xóc được giảm đi đáng kể. Tư thế ngồi lái cũng khá thoải mái bởi khoảng cách hợp lý giữa yên xe và tay lái. Được trang bị lốp cỡ lớn nên ở những đoạn ôm cua, xe có độ bám đường rất tốt, giúp người lái dễ dàng kiểm soát mọi tình huống... Là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, Little Cup có các màu: xanh, đỏ, trắng, hồng, vàng, nâu, đen... Little Cup ăn xăng cực ít với mức tiêu hao nhiên liệu 80 km/1lít xăng và có giá khoảng 9 triệu đồng/xe.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Hình ảnh little cub Honda Little Cub [gallery]/6/tvt1255491330.jpg[/gallery] [gallery]/6/pmp1255491332.jpg[/gallery] [gallery]/6/hhj1255491333.jpg[/gallery] [gallery]/6/vzd1255491335.jpg[/gallery] Loại xe này hiện nay chỉ còn ở Honda Japan, dung tich xylanh như các xe thông thường cũ 50, 70 hay 90cc. Loại 50cc có 3 số giống xe cub cũ, gọi là little cub vì vành bánh xe có 14" ( xe cub cũ hình như là 17") Giá nó ở nước ngoài ~ $3000, coi như là đồ chơi mà . Xe trên là của Đài loan thì mình không rõ lắm [:(]
BT
Trả lời 14 năm trước
Mẫu xe này được bán tại một số cửa hàng bán xe nhập khẩu bình dân trên đường [b]Lò Đúc, Khâm Thiên, Nguyễn Lương Bằng .[/b] AI muốn tham khảo thì qua 3 dãy phố trên nhé. Mình đi xem rồi nhưng mà không ấn tượng lắm vì không chắc mức tiêu thụ xăng có như xe của Nhật không nên chưa dám mua chạy thử [:(]
thanhxd
Trả lời 13 năm trước

hì hì con của nhật ngon thế thôi chứ cái con đài loan bạn em có đi roài giống như mình mua cái đồ chơi TQ ý mà , nhin thô tổ bố , chật lượng ngán luôn được con nhật hàng thùng data 2005 hay 2007 gì đấy con gấp vạn bọn nó vẫn nhập lậu thỉnh thoảng có đấy .

Nguyen Hung
Trả lời 12 năm trước

mình cũng từng sử dụng con này, chất lượng không được như trên đây quảng cáo đâu

tran van on
Trả lời 12 năm trước

Thích hợp với sinh viên ! ít tiền cần có chiếc xe để đi học hay đi chơi. Chí có giá 9 triệu thì không thể đòi hỏi them nhieu ở chiếc xe này.

Cửa Hàng Xe Máy Cường Hiền
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn,nếu ở Hà Nội thì bạn qua Công Ty Xe Máy Cường Hiền nhé,

Cty tớ đã kinh doanh xe máy Đài Loan Trung Quốc và Hàn Quốc được hơn hai mươi năm rồi ,xe máy 50cc của Đài LOan Trung Quốc Bây Giờ có Răm Bảy Loại ,đắt rẻ cũng rất khác nhau về chất lượng và hình thức

Nếu bạn cần tư vấn thì cứ qua Cty tớ xem trực tiếp các mẫu xe CUB nhé

Tổng Kho Phân Phối,

Số 8 ngách 68 ngõ Lương Sử C ,phố Quốc Tử Giám ,Hà Nội.

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

cảm ơn bài tư vấn của bạn