Xe mới của SYM Joyride nghe nói có hệ thống phun xăng điện tử đúng không các bác?

fellit
Trả lời 14 năm trước
Tình hình là em Joyride từ bữa giờ bàn tán đã chính thức về tới các cửa hàng 3S của SYM. Mình được tin này của cô nàng làm ở phòng kế hoạch của SYM ở Biên Hoà. Và chiều nay chạy ngang đại lý 3S Trên đường Nguyễn Kiệm Q.Phú Nhuận đã thấy em nó được trưng bày ngay mặt tiền trước cùng chiếc Shark và Ali. Giá được biết là tầm 26T chưa bao gồm cái gì đó mà nghe điện thoại không rõ. Nhưng tổng cộng lại rẻ hơn AB Fi của Honda. SYM Joyride 125cc có trang bị Fi, làm mát bằng quạt gió. Tỷ lệ tiết kiệm xăng là 2.5l/100Km ( tương đương 40km/l ) Đã được chạy thử nghiệm trong điều kiện đường xá thực tế tại Việt Nam. Tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Với thông số như trên thì khả năng tiết kiệm xăng của Joyride tương đương AB Fi của Honda. Nhưng được trang bị động cơ 125cc. Quả là ngon lành hơn. Xe đang được sản xuất ở nhà máy với tần suất mỗi công nhân buộc phải tăng ca 1 ngày 4h. Thời gian đầu sẽ xảy ra tình trạng thiếu hàng nhưng từ đây đến tháng 12 sẽ đảm bảo đủ xe ra thị trường do SYM đã lên kế hoạch tứ trước bằng việc đặt linh phụ kiện với số lượng lớn vì SYM tin chắc đây sẽ là cơn sốt thật sự vào thị trường xe máy Việt Nam vào dịp cuối năm 2009. Và Chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lớn đến thị phần dòng xe tầm trung mà hiện nay AB Fi của Honda và Nouvo Lx của Yamaha đang thống lĩnh. Và điểm thêm 1 tin là Shark cũng được sản xuất như vậy ở dây chuyền để đáp ứng nhu cầu đang tăng cao. SYM cũng đang thử nghiệm Fi cho Shark. Nhưng hiện tại để làm cơn sóng có hiệu quả cao nhất thì Joyride được tập trung hàng đầu. Qua 2010 sẽ ra phiên bản Fi cho Shark. Và tương lại sẽ sử dụng Fi cho các thế hệ sau này nhằm tiến đến mục đích tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải ra môi trường. Hình ảnh của em nó đây [gallery]/3/amy1254454229.jpg[/gallery] [gallery]/3/brh1254454230.jpg[/gallery] [gallery]/3/ofq1254454232.jpg[/gallery] [gallery]/3/rvu1254454233.jpg[/gallery]
Nguyễn Ngọc Hiếu
Trả lời 14 năm trước
[size_5][url=http://www.oto-hui.com/diendan/f63/sym-joyride-%C4%91%C3%A3-xu%E1%BA%A5t-x%C6%B0%E1%BB%9Fng-5004/]hình ảnh chi tiết, thông số kỹ thuật của JOYRIDE đây[/url][/size_5]
Nguyễn Ngọc Hiếu
Trả lời 14 năm trước
[size_6][url=http://www.oto-hui.com/JOYRIDE/Joyride_300x250.flv]Dowload video quảng cáo [/url] [/size_6]
Bình yên
Trả lời 14 năm trước
Em thấy quảng cáo thế này oách lắm, không biết thực tế thế nào Mẫu xe tay ga mới, Joyride 110 sử dụng phun xăng điện tử FI đã chính thức tại các đại lý SYM tại Việt Nam. Chiếc xe theo công bố của SYM có thiết kế đậm tính thể thao, tiết kiệm nhiên liệu và đa tiện dụng nhắm trực tiếp vào giới trẻ. Joyride mới trang bị động cơ 110 phân khối sử dụng công nghệ phun xăng điện từ với những cải tiến trong truyền động giúp giảm masat piston và các chi tiết động cơ khiến việc truyền động êm ái, gia tốc ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Theo SYM, Joyride chỉ tiêu thụ chưa đầy 2.3l nhiên liệu/100km (44,3km/l), tiết kiệm hơn 5% so với những xe cùng loại. Thiết kế bánh lớn (14inch), gầm cao với chiều cao từ mặt đường đến gầm xe là 125mm, cao hơn các xe cùng loại, tạo cho chiếc xe một dáng vẻ đậm chất thể thao. Yên xe Joyride dài hơn 80mm và khoang chứa đồ dưới yên có kích cỡ siêu lớn, có thể chứa được: một cặp vỡt cầu lông hay tenis, hai mũ bảo hiểm và cả Laptop. Cốp đựng đồ phía trước của Joyride cũng lớn hơn, đựng được 2 chai nước và các vật dụng cá nhân khác. Chỉ cần nhấn nút Seat Open, yên xe sẽ tự động mở ra và bóng đèn trong cốp cũng sẽ tự phát sáng. Nắp bình xăng được giấu ở phía cốp trước với thiết kế nắp chống trộm. Khi muốn mở nắp bình xăng trước tiên cần vặn chìa khoá sang trái để mở nắp bảo vệ, sau đó nhấn nút Open để mở nắp bình. Đầu xe Joyride nổi bật bởi một đèn pha đơn lớn trên nền mặt nạ được cách điệu, tạo dáng vẽ dũng mãnh. Thiết kế đèn theo tiêu chuẩn châu Âu, có độ chiếu sáng xa và mạnh, an toàn hơn cho việc lái xe vào ban đêm. Đèn LED định vị với màu xanh quen thuộc của dòng xe tay ga SYM được thiết kế chìm hai bên tay lái, tạo vẽ mỹ quan và nét huyền bí cho Joyride. Đuôi xe và hệ thống đèn sau tạo dáng đầy đặn nhưng vẫn giữ đường nét góc cạnh, làm cho Joyride có một vẽ đẹp nhất thể từ đầu đến đuôi xe. Đèn xe được trang trí bằng hệ thống bóng đèn LED, tạo ánh sáng phản xạ đa tầng, tăng hiệu quả báo hiệu và nét thẫm mỹ cho xe. Ngoài ra, chiếc xe còn có một số trang bị cải tiến như phuộc nhún sau thiết kế dạng đôi giúp tăng giảm xóc tối đa cho xe; đĩa phanh trước lớn, với càng kẹp thắng 2 xi lanh, tăng độ chính xác và lực khi phanh xe; gác chân sau thiết kế theo nguyên lý cơ công, hợp lý; sàn gác chân trước rộng rãi hơn so với các xe cùng loại; chân chống nghiêng làm bằng théo gia tăng độ cứng. Joyride sẽ có 3 màu sắc: đen, đỏ đen và cà phê cho khách hàng lựa chọn. SYM vẫn chưa công bố giá của mẫu xe tay ga mới, nhưng theo dự đoán nó sẽ "mềm" hơn Honda Airblade FI. [gallery]/11/mtu1256372079.jpg[/gallery] [gallery]/11/ueb1256372077.jpg[/gallery] [right]Theo IE[/right]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Name: ngdungbqn Email: ngdungbqn@gmail.com Toi rat tiec nha san xuat da lam mat niem tin khi toi dang su dung chiec joyride ma toi ua thich. Toi tau no ve ca nha mung ro va ban be ai cung khen, toi cung lam oach di pho vai vong khong ngo den den do dung lai, xe chet may giua duong lam toi lung tung vo cung. Hien nay toi cung tham do vai nguoi moi mua xe joyrede ve cung bi tinh trang tuong tu that la buon ghe do, toi rang viet vai dong nay chia se cung các bạn cung lam vao hoan canh nhu toi. Du rang toi da doi lai chiec xe khac cua Honda nhung toi van tiec chiec xe nay lam. Mong nha san xuat sym xem lai tinh trạng kem chat luong cua minh de ko lam mat uy tin doi voi khach hang. May man cho toi gap truc tiep chu cua hang xe cho doi lai chiec khac, toi phai chiu lo het 2 trieu dong khi mua nham chiec sym joyride tren. Gia tri thiet hai nay lam toi vo cung phan uat, mong ai do chi dan cho toi dia chi cua nha san xuat de toi gop y kien cho ho hieu. (10-11-2009) rat mong cac ban xem thong tin nay cua toi va hoi am. Cam on!
be dieu
Trả lời 14 năm trước
ban oi cho hoi?,chiec sỵmoyride,cai' hoc. cua? no' co' to ko,co de? dc cai non' bao? hiem? hay tui' sach' ko,tum' lai co dung. dc nhiu` do^` ko,sao thay' trong hinh no' dung. 2 cay vot. la sao[:-/],hay xe do' ko co hoc. dung. do^`[:-/]
Hằng Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
Hộc để đồ của Joyride lớn lắm đó bạn, tương tự như Air Blade vậy, để đc laptop, vật dụng cá nhân, hoặc là 2 cây vợt cũng đc nữa [8-)][8-)] Nó còn có 1 hộc nhỏ ngay cái sườn xe, để đc 2 chai nước đó bạn. Nói chung là đi picnic lấy xe này đựng đồ chắc ổn [:))][:))]
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
[justify][red][size_4]Đúng vậy bạn ah Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao bác chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia[/size_4][/red][/justify]
Vũ Hải Học
Trả lời 13 năm trước
Ngay 18-04 Sinh nhat minh kha la vui moi vào lại diễn đàn.tinh từ ngày mua xe nay đã đi được 5 tháng.Đi chuẩn 4000Km,trừ phải thay dầu xe ra thi chẳng phải tốn thêm khoản nào để bảo trì máy móc cả,cũng chưa cà phải bơm lốp xe luôn.nếu đi xe muốn nó Sạch sẽ thì các bác nên chịu khó lau rửa xe. Cũng lâu rồi ko update thông tin các loại xe mới nên giờ em chỉ có biết rõ chiếc xe mình vận hành thế nào thôi. Em thấy bằng lòng với sự lựa chọn của mình.Mong các bác Sẽ chọn đúng loại xe tốt như mong muốn.
Đi ngoài đường em mới thấy con NOUVO LX 2010 khá là nổi bật và đẹp.Nhưng theo thông tin thì nó vẫn khá là ho xăng và ko có EFI- Hệ thống Phun xăng điện tử.

Nay em đi được hơn 3000km rồi,trừ lúc mới khởi động máy kếu to chứ con lại thi máy móc nồi đồng cối đá lắm bác ạ.Xe tiết kiệm xăng vẫn như hồi mới mua,đèn pha thì y nguyên,chưa hề phải thay cái gì,lốp tự vá đi cũng an tâm hơn,lốp xe to nên bám đường( lốp sau của xe Nouvo LX mới chỉ bằng lốp trước của em)

Thien Hoang
Trả lời 13 năm trước

Không biết bạn sử dụng bao nhiêu loại xe máy,mà còn hỏi việc đó nửa.xe này mà không có phun xăng điện tử thì giá đó có người ngu mới mua.Mình tâu nó liền khi mới ra.không ngon tí nào,mình khuyên bạn có ý định mua xe thi LX hoặc AB.gì mình đả sử dụng qua 2 em đó rồi.đúng là tiền nào cũa náy.