Em có 26tr, mún mua xe click play sợ không đủ, vậy nên mua xe tay ga nào các bạn ?

Quyền
Trả lời 14 năm trước
thế chắc cũng gần đủ, nếu bạn thích thì cứ mua đăng ký sau cũng đc :D Atila victoria (ko phải loại elizabeth) giờ ko biết bao nhiêu, mình thấy con gái đi xe đó hợp hơn là click
Trả lời 14 năm trước
Xin duoc gop y voi ban,neu ban mua chi co minh ban chay,thi minh ung ho mua click play,nhung neu co nguoi nha ban di nua,thi nen mua click thuong,vi click P chi phu hop voi tuoi teen,nguoi lon chay ki lam,do mau sac xe không phu hop,hon nua nhung mau sac do se khong ben voi thoi tiet de phai mau,nen ban can suy nghi ki khi mua,minh xin gop y kien voi ban la nên mua click thuong mau RED rat hop voi con gai,va gia dinh ban ai cung co the di,hien tai cac cua hang HONDA van con day gia khoang 28t hay 28,5t co the re hon day
Quang Tien
Trả lời 14 năm trước
Tại sao bạn không nghĩ đến dòng sản phẩm tay ga mới ra Candy 4U ( Candy for you) của Kymco,theo mình biết Kymco là thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan,xe máy tay ga của Kymco đã xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Châu Mỹ và đã được người tiêu dùng đón nhận rất tích cực do sản phẩm có chất lượng,mẫu mã tốt và phong phú.Hiện tại mình thấy trên thị trường Hà nội giá của xe Candy 4U là 21.500.000đ,khi ai đi sản phẩm này đều có cảm nhận máy chạy bốc,hình thức trông rất cá tính và bắt mắt, xe chạy tiêu hao nhiên liệu ít, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web:www.kymco.vn [gallery]/18/kxs1252488051.jpg[/gallery]
Dinh huy Khoi
Trả lời 14 năm trước
Vote click, xe này máy móc hệt như airblade nhưng mà giá rẻ = 2/3, ab đắt một cách thật vô lý, đồ honda thay thế sửa chữa dễ và đi rất tiết kiệm xăng, cố lên tí bạn ạ ...
Ice creams
Trả lời 14 năm trước
Click ko còn là mẫu xe mới nữa, từ lúc mới ra, nó cũng không được ưa chuộng nhiều, vì mẫu mã quá nhanh lỗi thời. 26tr, bạn có thể chọn atila victo, hoặc aliza cũng ổn, xe đó con gái đi khá đẹp. Một chiếc nouvo, cũng khá, đi nhìn rất có phong cách (tuy nhiên nou hao xăng hơn các loại tay ga #). Hoặc là chiếc mới ra của SZK ấy, skydrive125, nhìn cũng rất ok.
tran thanh vy
Trả lời 14 năm trước
Mua Sky Drive đi bạn , chỉ có 25tr mấy thui ah`
Awake
Trả lời 14 năm trước
Sau 1 thời gian đi xe Click mình phải công nhận rằng nó khá tốt cho nhu cầu của người Việt sống trong thành phố. Là xe ga nhưng dung tích xilanh không quá lớn, trong khi các xe ga khác dung tích xilanh đều từ 120m3 trở lên, gây tốn xăng. Xe này cũng là xe tiết kiệm xăng nhất (100km hết khoảng 2,6 lít), ít nhất trong các dòng xe ga. Dáng xe không quá nhỏ như xe Mio, vốn chỉ dành cho người nhỏ con. Nhưng cũng không quá kềnh càng như @ hay PS vốn dành cho "quý bà sồn sồn" hay đô vật. Dáng xe hợp với công chức, giáo viên...những người có phong cách lịch sự nhưng không ăn chơi, không vội vã. Nhược điểm duy nhất là cốp xe nhỏ, không bỏ được nhiều đồ và mũ bảo hiểm Với tất cả các ưu và nhược điểm trên, vào 1 ngày trời nồm, ông bạn già của mình nói rằng nó không hợp với con trai. Chột dạ nghĩ lại cũng đúng thật. Điều này giải thích vì sao ngoài Click, Honda còn sản xuất thêm Arileam. Vì vậy tôi quyết định chia tay chiếc Click màu đỏ đậm (mận chín) biển đẹp (lộc phát), xe chính chủ, đã bọc yên nhìn rất sang trọng để dùng 1 xe mới dành cho đàn ông [:D] Đang tính mua AB hay gì đó đây [:(]
Hoang thien long
Trả lời 14 năm trước
dung nghe chung no lua em a 26tr em chi con nuoc mang ve duoi que gop von voi quang teo nuoi vit thoi em a
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Sao bạn không nghĩ đến Suzuki Hayate hay Suzuki SkyDriver nhỉ ?
dothanhkhoi
Trả lời 14 năm trước
bác kiếm thêm 3 chai mua click chạy cho oách