Mua xe không giấy tờ có bị sao không?

Bạn nào cho mình hỏi cái ! Mình định mua 1 con Nouvo Lx không giấy tờ . Vậy nếu bị phát hiện thì mình có bị quy vào tội ji không ! mình kết mấy chú tay ga quá nhất là AIRBLADE và LX còn SH , PS thì không có tiền ./
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại...đa số xe không giấy tờ là xe ăn cắp..còn xe gây án thì các dân chơi không dám bán...chỉ là người quen thì mới dám bán thôi...nếu biết xem xe thì mua vẫn đc...nhưng mờ bị bắt thì bác biết rồi đấy..vứt xe mà chạy...không thì dính vào vụ tiêu thụ xe không rõ nguồn gốc xuất xứ....
ha ngoc thinh
Trả lời 14 năm trước
bạn mua cũng được nhưng bạn đang định mua ở đâu vậy chạy trong thành phố chảng máy khi c/a hỏi cả? mình cũng đang định mua con air blade nhưng khi điện hỏi thì họ bảo phải nạp cho họ 2 cái thẻ điện thoại 500k nói đó là tiền đặt cọc mình ko hiểu tại sao nữa có phải họ lùa ko nhỉ?
RanzyTM
Trả lời 14 năm trước
Hên thì hok bị gì, xui thì bị bắt xe chứ sao. Có khi còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì biết đâu mua xe ăn cắp nữa...........
Lamborghini
Trả lời 14 năm trước
[b][blue]Bạn mua xe không giấy tờ ờ đâu vậy giá cả thế nào con novolx bao nhiêu vậy nó mà rẻ thì cứ mua đi đéo làm sao đâu[/blue][/b]
Nam My
Trả lời 14 năm trước
Bro nào có địa chỉ mua AB hoặc LX cho mình xin .Minh cũng có y định mua 1 con. Mua xe moi không đủ tiền bọn HD và Ya nó làm giá dữ wa!
Hoang Anh Đức
Trả lời 14 năm trước
co cho mua thi bao em voi.nick chat: zai.ko0l sdt 0986 998 665
Nguyễn Lê Trung
Trả lời 14 năm trước
PS k bạn ;;) giá tầm 3 cục :D có j pm mình nick YH như nick 4r:D
pham tuan anh
Trả lời 13 năm trước

bi lua` dao do', minh` nap tien` ship cho no', nap xong , no' noi' ko co' xe! hichic

di toi 400k.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

tiêu thụ hàng ko nguồn gốc xuất xứ,bị tich thu tang vật

Mr-Tú
Trả lời 13 năm trước

Xe nhảy, trộm cắp vặt tiêu thụ hở....... bị nó sờ thì tiền chạy + tiền mua xe đủ mua con mới có đủ giấy tờ rồi :). Còn mua xe trắng xe tuồn nhà máy ra ngoài lắp ráp ko hồ sơ thì chẳng may bị túm chỉ chết cái mất xe còn xác ko việc gì đâu. Mà bác nào thích xe tay ga cỡ trung như Nouvo LX or Exciter ý hả, xe trộm cắp ko chơi nha, mua " xe trắng " đắt hơn tí nhưng yên tâm nha thì liên hệ nha :))