Em sn 93 cao 1m6 nặg 50kg vậy có nên đi xe SCR khôg ? E thấy SCR hợp với nhữg người đứng tuổi hơn phải khôg ?

Em hỏi thêm có phải SCR ko có chân chống phụ đúg khôg ? gầm thấp đúg khôg ?
Trần Thị Ngọc Diệu
Trả lời 14 năm trước
SCR nên dành cho người cao to đi mới đẹp. Bạn như vậy là nhỏ người và tuổi cũng nhỏ để đi xe đó. Xe đó có chân chống phụ, và gầm xe rất thấp.[:)]
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Đúng là phải đứng tuổi 1 chút nữa thì mới nên đi SCR. Lý do đơn giản là bạn sinh năm 93 và chưa đủ tuổi điều khiển xe (tất nhiên là chưa có bằng lái xe). [:D][:D][:D]