Mình cao 1m67 thì mua xe LEAD có hợp ko có sợ thấp quá ko các bạn ?

Mình cao 1m67 thì mua xe LEAD có hợp kô có sợ thấp quá kô các bạn. Mà mình chỉ đc mua xe tầm 30tr thôi :(
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn đừng chỉ quan tâm đến chiều cao có hợp hay không,Theo tôi nên mua Lead VN. Lý do: - Chăm sóc khách hàng tốt hơn nhiều so với vài đại lý bán SCR (tôi mua xe Lead nhập khẩu bây giờ bị bệnh không biết kêu ai, đại lý - Hồng Hạnh, thì bó tay). - Honda VN có đủ khả năng kiểm tra, cung cấp phụ tùng chính hãng, chỉnh sửa lỗi ECU, Fi... vì cha đẻ ra nó mà. - Xe sản xuất ở VN bao giờ cũng phù hợp với môi trường khí hậu VN (Nếu ai đã đi SCR hoặc LEAD nhập khẩu sẽ rõ hơn). - Xe phân phối bởi Head bao gio cũng yên tâm về đồ đạc thiết bị trên xe không lo bị tráo lột như nhập khẩu.