SYM vừa mới ra xe Shark,xe này giá bao nhiêu vậy?Bao nhiêu phân khối?

Thấy quảng cáo coi hình giống chiếc SHi lắm,nhưng kho biết nó bao nhiêu cm3,và giá bao nhiêu,xe này chắc kho dành cho người lùn quá
BT
Trả lời 14 năm trước
Thông số kỹ thuật của xe bạn tham khảo ở lik này [url=http://www.vatgia.com/536/417766/thong_so_ky_thuat/sym-shark-125-%C4%91en.html]http://www.vatgia.com/536/417766/thong_so_ky_thuat/sym-shark-125-%C4%91en.html[/url] Sym chuyên sản xuất xe tay ga có hình dáng hơi giống các hãng khác, nhìn bên ngoài rất đẹp phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Shark này ra thị thường rồi cũng sẽ hot cho coi. SYM đã xác nhận giá là 45 triệu, tuy nhiên hỏng biết nó có đạt chuẩn EURO II không nhỉ, không thấy nhắc tới..
Cafe đen
Trả lời 14 năm trước
Shark có giá 53tr, giá 45tr ở trong website có thể là xe khác hoặc giá xe chưa có VAT, nguồn tin từ hội chợ đang diễn ra ở TP Vinh- Nghệ An Shark nhìn bên ngoài khá là đẹp, phần trước có cảm nhận đôi khi còn thích hơn SH Tiêu thụ nhiên liệu là 35km/l Còn về vận hành sáng mai ngày 26/7 lúc 9g ở gian hàng SYM của hội chợ sẽ có chương trình chạy thử tất cả các mẫu xe, ai ở TP Vinh thì đi nhé.
styles
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]sunsunday[/b] [b]Shark 125 chạy trên đường[/b] Sau một thời gian xem hình và phân tích thông số, em phục các bác đã có những dự đoán phải nói chính xác về Shark. Còn đây là kết quả test xe chính thức mà em có được cho các bác xem thử. Mấy bác đã mua xe xem coi đúng ko nhé. Cảm giác đầu tiên khi cưỡi Shark là xe chạy cực êm, máy mạnh. Trên đường láng thì khỏi phải chê, lại không gây tiếng rền như nhiều loại tay ga khác. Còn trên đường gồ ghề thì nhờ vào một số thiết kế mới như bánh xe to, có các đường rãnh sâu cộng với bộ giảm xóc tự chỉnh nên có khả năng giảm xóc rất tốt. Thế nên mới thấy là SYM có khá nhiều kinh nghiệm thiết kế xe tại VN. Nhìn tổng thể thì thiết kế của xe khá ổn. Khoảng cách ngồi lái cũng phù hợp với đàn ông người Việt, các bác lái thử rồi cũng có cảm giác đó chứ ạ. Tay lái cũng vừa đủ cầm, dễ lên ga [:D] Cốp xe đủ lớn để chứa cùng lúc hai mũ bảo hiểm và một số đồ khác. Có thêm đèn trong cốp khá rõ và có thể mở cốp bằng nút bấm trên ổ chìa khóa. Thêm một số tiện ích khác của xe, khiến chú Shark này khác biệt so với các loại tay ga khác như chống nghiêng cảm biến, giúp các bác ra đường khỏi phải nghe “chống kìa bác” [:D] . Hệ thống đèn của xe rất cá tính vào ban đêm, hai làn sáng xanh dọc theo đèn cực đẹp. Bình xăng được dời hẳn về phía trước để khỏi mất công mở yên khi đổ xăng (thích nhé). Chìa khóa xe còn đặc biệt hơn, giúp các bác tìm dc xe trong bãi đổ và mở yên bằng nút trên chìa luôn. Cuối cùng là sàn để chân vừa vặn, đỡ mỏi và yên xe mềm mại bằng vỏ bọc da. Và điểm trừ của Shark mà bác nào cũng kêu ca là tay ga tăng tốc hơi chậm. [red] [size_4][b]Ngoài ra theo e biết Hiện nay xe Shark đang bị 2 lỗi kĩ thuật nhỏ các Bác ạ: 1. Hiện tượng rần rần khi chở 2 ở tốc độ thấp. Do chén đựng cao su treo máy ngay cấy gác máy đụng vào khung sườn. Cái này lô xe sau đã khắc phục. 2. Hiện tượng giống như hết xăng và tắt máy khi chở nặng. Do ống hút chân ko ngay bơm xăng bị gấp lại do cái pát treo ống để sai vị trí. Khắc phục bằng cách bỏ nó ra khỏi pát kẹp là xong.[/b][/size_4][/red][/quote]