Mua Mô tô giá dưới 40 triệu: honda master 125; Yamaha vision 125; suzuki 125 chất lượng? Ưu và nhược điểm?

Hôm nay, em mạo muội lập ra topic này để học hỏi cho riêng em và những ai yêu thích mô tô mà chưa có số tiền nhiều nhưng vẫn có thể sở hữu một con mô tô. Em đã đọc vài topic chẳng hạn muốn mua Cruiser với giá 35tr đã quá lâu (trước đây là điều không thể). Nhưng theo em hiện nay có thế mua được. Các bác có kinh nghiệm chơi xe, xin cho em và mọi người biết về thông tin các loại xe: honda master 125; Yamaha vision 125; suzuki 125... về các mặt: Giá hiện nay, ưu-nhược điểm, xăng, mua nơi nào chắc ăn, khi mua cần lưu ý điều gì, thời gian roda thì sử dụng như thế nào! Em nghĩ không chỉ mình em mà còn rất nhiều người cần nhưng thông tin này! Vì vậy kính mong các bác có kinh nghiệm hãy chia sẻ!XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!
Huỳnh Quốc Nhân
Trả lời 14 năm trước
Tôi có 1 chiếc Honda Master 125cc màu đen, sử dụng rất kỹ cón rất mới ít ăn xăng 42km/1lít. Tôi đang dự định đổi sang rebell 250cc nên cần bán lại giá 26tr nếu bạn có nhu cầu liên hệ với tôi 0913887234 (gặp Nhân) hoặc email nhanbddt@gmail.com