Có nên mua xe wave RSX hay ko? nếu ko thì bạn tư vấn dùm mình nên mua xe nào?

Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mô tả: Wave RSX hoàn toàn mới với nhiều cải tiến về động cơ và kiểu dáng. Phiên bản RSX nhắm tới đối tượng thanh niên với dáng thể thao, cá tính. Cụm đèn xi nhan trước tách rời khỏi tay lái, yếm xe gọn gàng, bộ đèn hậu và ốp mặt nạ phía trước cũng được cách điệu khác những mẫu xe Wave trước đây. Đặc biệt ống xả của xe khá lạ mắt. Xe có động cơ 100cc, tiêu chuẩn khí thải Euro 2. Honda Wave RSV được bán với giá đề xuất là: 17,9 triệu cho loại xe có vành la-zăng đúc và 15,9 triệu đối với loại được trang bị vành nan hoa Ưu: Nếu có thêm phần tiết kiệm xăng bằng điện tử nữa thì hoàn hảo. Tuy nhiên cũng đạt các yêu cầu vể kiểu dáng và khí động học. Nói chung có cải tiến đáng kể. Nhược: Giá vẫn hơi cao! Đánh giá tổng quan: Nói chung vẫn là một chiêu marketing là chính. Cần cải tiến thêm các vấn đề sâu về kỹ thuật để có sự khác biệt, xứng đáng với thương hiệu Honda. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt