Mình là nữ,hơi nhỏ người,có tầm 30tr mún đổi sang xài xe ga nhưng chưa bít đổi xe gì, mình thích attila vic 08 nhưng nhìu người cản, xin tư vấn giúp

nguyen duc thanh
Trả lời 14 năm trước
ôi sông ở đời sướng nhất cái mình thích làm gì làm bố mẹ thằng nào cản thì mặc kệ [):D(] mà nó có cản mấy cũng sẽ ko cản dc đâu khi mà cô bé đã quyết anh cũng ko có lời khuyên vì anh ko rànhvề 3 cái vụ xe cộ này nhưng nếu là anh an hsẽ xem lại nó có thật sự cần thiết ko xăng lên giá qua trời dùng xe số vẫn hay số tiền đấy có thể để làm việcn khác có ích hơn hoặc là dành dụm de963...cưới chồng hé hé nói vớ vẩn vậy thôi thấy câu hỏi này ko có ai trả lời nên nghịch nghịch cho nó sôm tụ ấy [):D(]
Long
Trả lời 14 năm trước
Em ơi cố lên mua Honda SCR 110 xe ga, nếu không cố đươc mua Honda Wawe 100S cho nó lành. Hai con này em cứ am tâm mà mua, đảm bảo kinh tế, tiếp kiêm xăng.
Bùi Đình Thi
Trả lời 14 năm trước
http://www.vatgia.com/raovat/1536/1039938/sh-150cc-han-quoc.html
PHAM THANH LIEM
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Mỗi người có sở thích riêng cũng như việc chọn lựa 1 con xe thích hợp với mình, việc chuyển xe ga cũng bình thường thôi. Nếu bạn nhỏ người nên tìm mấy em nhỏ nhỏ xin xin như Vespa zip (hơi với 1 tí) tầm tiền dư dã thếch đãi bạn bè thì Yamaha - Mio rất dễ thương. Xe SYM về cơ bản thiết kế dễ coi, nhiều người sử dụng tuy nhiên nặng nề, xe vào ra nhà hay vào bãi khó khăn, rất dễ trầy và gầm rất thấp ko cẩn thận sẽ làm hư hết lề đường bọn công chánh phật lòng đấy. Bạn có thể nghiêm cứu thêm Vespa - Fly. Hãy quyết định 1 chú ngựa cho riêng mình nhá.
Lamborghini
Trả lời 14 năm trước
[b][red]Quá ngon mà lại còn rẻ [/red][/b] [blue][b]Yamaha Mio là loại xe Scooter hạng nhẹ thích hợp với vóc dáng của người Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ. Ra mắt từ năm 2003, đến nay Mio đã có đến 3 phiên bản Classico, Max[-(:D)-]imo, Ultimo.[/b][/blue]