Ai mua xe 110s của honda chưa? Cho em xem ý kiến đánh giá về chất lượng với

Có anh, chị nào mua xe 110s của honda chưa ah.? Cho em hỏi xe chạy thé nào ah? Và giá cả bán tại đại lý của honda bao trọn gói giấy tờ lun là khoảng bao nhiêu ạh? Thanks mấy chị nhiều nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng dòng 110s của honda. Phải cảm nhận 1 điều là xe chạy khá ngon,lướt đi khá nhẹ nhàng, rất êm ái...theo mình thì đây là loại xe ,nếu thành công, có khả năng sẽ dùng làm thay thế cho dòng xe 100cc hiện tại của hãng Honda, điều này cũng đúng, vì Suzuki và Yamha đều SX loại 110cc đã lâu, ko còn thấy 100cc nữa...vì ky nguyên mới hiện nay là : xe phải thân thiện với môi trường, công suất tốt, ít hao nhiên liệu, gọn nhẹ...mà cái này thì có lẻ dòng xe 110 mới của Honda đáp ứng tốt...Cách đây mấy tháng, Yamha đã cho ra dòng xe 113cc, với giá tương đương Ware 110 hiện nay, nhưng ít được người tiêu dùng quan tâm lắm, có lẻ vì kiểu dáng của nó, mặc dù máy móc khá tốt nếu bạn đang xài xe 100cc của Honda,thì khi ngự trên chiếc 110,bạn sẽ cảm nhận được sự khác hẳn...tôi đang sử dụng xe Future 125, mà còn thấy nó tương đương 9-10 Giá bán lẻ với dòng xe Wave 110S từ 14.990.000 - 15.990.000 đồng/xe và xe Wave 110 RS từ 15.990.000 đến 17.990.000 đồng/xe.
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx