Muốn mua rebel 110cc đời 2009 bằng cách nhanh nhất?

Tôi muốn hỏi bây giờ muốn mua chiếc rebel 110cc đời 2009 này theo cách nào nhanh nhất, tôi ở tỉnh Vĩnh Phúc cách hà Nội 60km. Hiện không có người quen tại TP Hồ Chí Minh (mà đại lý chính thức bán sản phẩm lại ở trong đó) Xin chỉ giúp cho tôi. Cảm ơn nhiều
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Bác điện trực tiếp tới cửa hàng để được tư vấn về hình thức giao nhận xe và hình thức thanh toán và phí vận chuyển. Vatgia.com sẽ đảm bảo hàng hóa và thanh toán cho hai bên