Các bạn cho mình hỏi muốn mua xe máy tại hà nội thì nên đến cửa hàng nào?

Các bạn cho mình hỏi muốn mua xe máy tại hà nội thì nên đến cửa hàng nào nhỉ,các bạn giúp mình với.
Thỏ già
Trả lời 14 năm trước
Ở HN thì Kường Ngân ở chỗ Xã đàn - Ô chợ dừa là có từ lâu và khá uy tín. Giá cả cũng phải chăng vì đây có một loạt cửa hàng lớn. Thậm chí mua các xe của Honda ở đây còn rẻ hơn ở các Head của Honda (do không bị làm giá). Ngoài ra cả phố Bà Triệu là nơi mua xe máy khá tốt. Chúc bạn sớm mua được xe.