Giá xe Air Blade FI trắng của Honda VN hiện tại là bao nhiêu? So sánh Air Blade FI và Air Blade 2009 ?

Các bác cho hỏi giá của AB 2009 voi Fi hiện tại là khoảng bao nhiêu?(của Honda VN nhe) Em đang định mua mà không bít nên mua Fi hay AB 2009, xin cho em một ý kiến chân thành
Chita
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay các Head đã hét em nó lên hơn 40tr rồi. Bạn cứ nên chờ xem thế nào đã nhé!
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
[red][justify]Chẳng khác nhau là mấy ngoài bộ tem.MÀ hinh như con 2009 là Cải tiến AB Fi phiên bản 2 thôi.Thấy nói phiên bản 1 ko tiểt kiệm xăng hơn AB dời đầu KHUYÊN BẠN NÊN MUA XE MỚI Nên chọn joyride. .Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia Hum 21-12 HN mưa nhỏ đương trơn mà em thấy đi bám đường lém,phanh ăn,E đi vừa tròn 1000km thấy vẫn như ngày đầu đi,thấy nói xe ga đi từ 7000 đến 1 vạn máy sẽ hoạt đọng là tôt nhất,máy êm ít hao nhiên liệu ĐỔ Xăng do có cải tiến nên rất tiện lợi và nhàn lém các pác ạ.ko0 phải mở cốp,thiết kế nún vặn bằng nhựa,vặn ra vặn vào dễ dàng.Ma lần nào đi đổ xăng các bác đổ đều hỏi xe mới ah nhìn thnags cứ tưởng NOUVO.^^ [/justify][/red]