Honda Việt Nam ra mắt Air Blade FI với giá 31,99 triệu đồng. Đánh giá chất lượng của xe Air Blade FI và mức độ tiêu hao nhiên liệu

Vào ngày 14 tháng 6 năm 2009, HVN giới thiệu sản phẩm Air Blade với công nghệ phun xăng điện tử FI. Sử dụng động cơ 4 kỳ 108cc kết hợp với bộ tản nhiệt làm mát bằng dung dịch và công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI và những cải tiến mới, Honda Air Blade FI ra đời với 3 mầu Đen, Trắng, Đỏ. Đặc biệt là phiên bản Air Blade FI Repsol với sắc màu của đội đua Honda Repsol, nằm trong top các đội tham gia giải đua Moto thế giới. Honda Air Blade FI mới này sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 14 tháng 6 năm 2009 thông qua hệ thống cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Sản phẩm Honda Air Blade FI có chế độ bảo hành "2 năm hoặc 20.000km" cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí. So với phiên bản Air Blade cũ, chiếc Air Blade FI có thêm những đặc điểm mới như: - Tem xe Air Blade FI mới được thiết kế bộ tem hình phượng hoàng tạo ra hình ảnh xe Air Blade góc cạnh và thể thao. - Nắp bình xăng ở vị trí mới Nắp bình xăng được đặt ở vị trí chính giữa phía trên phần thân trước của xe thay vì nằm lệch một bên như phiên bản cũ. Ngoài ra một miếng thép được đặt bên trong để chống va đập. - Hộc đựng đồ phía trước Điểm mới trong thiết kế của dòng xe Air Blade FI tiếp theo là hai hộc đựng đồ nhỏ gọn phía trước. [b][red]Honda Air Blade FI được giới thiệu ra thị trường với giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm VAT) là 31.990.000 đồng cho sản phẩm Air Blade FI và 32.990.000 đồng cho phiên bản Air Blade Repsol FI.[/red][/b] Xem chi tiết hình ảnh tại đây [url=http://vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=1376&iNew=5217]http://vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=1376&iNew=5217[/url]
BT
Trả lời 14 năm trước
[red][b]Giá bán lẻ đề xuất (đã có VAT) : 31.990.000 VNĐ Theo nguồn tin không chính thức, giá xe dự kiến sẽ cao hơn Airblade VN 5-7 triệu, hì ,,, Honda Vietnam lại sắp gây thêm một cơn bão giá .. he ... [/b][/red] Mình chỉ suy nghĩ thôi nghe : khi head thấy nhiều người mua sẽ đội giá lên trên 40 triệu và chắc chắn sẽ có người mua giống chiếc lead đó . Mình ko dám chắc nhưng hãy để thời gian chứng minh điều đó .
Google
Trả lời 14 năm trước
Có xe này ra thì chắc chắn giá của nó sẽ tăng vùn vụt. Đúng là HONDA luôn ra được những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng nên dù bị chê trách nhiều nhưng HONDA VIỆT NAM vẫn làm ăn ngon lành, chả trách sao nó ngày càng vững mạnh. hix.... Nhưng nói chung vẫn hao xăng lắm đó . Khoảng 2lit5 1 trăm cây hi hi hi . Nhưng mình nói thật nếu xe AB I VN nè mà lên đến 40 t thì con lạy hồn thêm 9triệu mua con AB thái cho lành . Nhưng dân VN là vậy lúc nèo cũng Honda , honda là nhất híc híc. Mình coi nó là nhất nhưng nó coi mình là gì . nó coi tiền cuả mình là nhất thôi há há ... AB của thái ở bên nó cũng chỉ 30triệu thôi . nhưng về mình nó thành 49 . nhưng thái nó coi trọng Khách hàng hơn VN . VN chỉ có khẩu hiệu là < tao yêu việt nam đồng Nhất > [:))][:))]
LE THANH TRUNG
Trả lời 14 năm trước
Dân Vn mà "phép vua thua lệ làng "là vậy ,tốt xấu hổng cần biết hễ đi xe mác HonDa là bãnh àh .Lấy VD xe này không sốt liệu nó có lắm người tiêu dùng ngía vào hay không .MIễn sao xe tui đắt hơn xe bạn là OK ,mà đậu phải riêng mặt hàng này, còn nhiều thứ khác nữa .Người tiêu dùng thông thái hả .....hiếm lém???!!!
Phạm Lê Huy
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] [red][b]Giá bán lẻ đề xuất (đã có VAT) : 31.990.000 VNĐ Theo nguồn tin không chính thức, giá xe dự kiến sẽ cao hơn Airblade VN 5-7 triệu, hì ,,, Honda Vietnam lại sắp gây thêm một cơn bão giá .. he ... [/b][/red] Mình chỉ suy nghĩ thôi nghe : khi head thấy nhiều người mua sẽ đội giá lên trên 40 triệu và chắc chắn sẽ có người mua giống chiếc lead đó . Mình ko dám chắc nhưng hãy để thời gian chứng minh điều đó .[/quote] [b]Giá Airblade Fi ngoài thị trường chên lệch so với giá niêm yết công bố là hơn 10 triệu đồng (tiền trốn thuế) do TÔI YÊU VIỆT NAM. RẤT MAY LÀ CHƯA BAO GIỜ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA HONDA VIỆTNAM.[/b][=D)]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Thực ra thì ở đây mình chưa đề cập đến giá nhưng chắc chắn sẽ có 1 cuộc bão giá mới. Mình chỉ muốn ở topic này mọi người hãy thẳng thắn nhận xét về chất lượng và độ tiên dụng của em xe này thôi..... Trên thực tế của mấy bác đã sử dụng xe của THÁI và VN sau 2 năm chất lượng của Thái và VN không khác nhau nhiều. Có chăng là khác về tiêu chuẩn chất lượng bên Thái ngặt nghèo hơn VN nên có chuẩn hơn chút đỉnh... Tuy nhiên phải công nhận xe dream đời đầu của Thái tốt thật nhưng đến h thì đâu còn ai quan tâm đến em ấy nữa đâu... Về xe AB FI mới tớ nhận xet như sau + AB FI VN vẫn 1 đèn ! + Dè mới của AB Fi đẹp không cần chế lại nữa đánh giá cá nhân là đẹp hơn AB FI Thái. + Tem xe thì bình thường không nổi trội Vì là xe đời đầu nên hên xui vì có thể bị lỗi hoặc cũng có thể rất tốt ở cái phun xăng điện tử... Theo đánh giá cá nhân là sẽ ít lổi kỹ thuật hơn các đời sau... Nếu mua được thì nên mua. Tuy nhiên HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI nếu giá xe cao hơn đề xuất thì HÃY XEM XÉT LẠI.
binhhc
Trả lời 14 năm trước
[size_3][red]Con AB-F1 này ra đời thì chắc giá của nó cũng không dưới 35 triệu đâu, có khi lại còn thành "bão giá" mới ấy chứ. Bó tay với cái ông "yêu tiền của dân VN"[/red][/size_3]
Le Mai
Trả lời 14 năm trước
Nhằm minh chứng cho sự mạnh mẽ của dòng xe này, dưới đây là những tính năng mới nổi trội của xeAir Blade FI . 1. Công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI : Dẫn đầu công nghệ thông minh, giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm bớt khí thải Air Blade mới được trang bị động cơ 4 kỳ 108cc với bộ tản nhiệt làm mát bằng dung dịch kết hợp công nghệ Phun xăng điện tử PGM - FI. Bộ điều khiển trung tâm ECU (Engine Control Unit) của hệ thống PGM-FI cung cấp tỷ lệ khí-nhiên liệu tối ưu do tự động phân tích các yếu tố như điều kiện vận hành, điều kiện không khí và những thay đổi của người lái. Kết quả cho thấy rằng, với hệ thống PGM-FI người lái có thể cảm nhận được khả năng vận hành tăng cao và lái xe êm ái. Việc điều khiển chính xác tỷ lệ khí - nhiên liệu bởi hệ thống PGM-FI đã góp phần làm giảm lượng khí thải ra môi trường toàn cầu. So sánh với dòng xe Air Blade trước đây thì khí Carbon Oxide (CO) đã giảm đáng kể, do đó đạt được mức làm sạch khí thải cao nhất. 2. Tem xe- Thiết kế hoàn toàn mới Air Blade FI mới được khoác lên mình bộ tem hình phượng hoàng mạnh mẽ, hoàn toàn mới tạo ra hình ảnh xe Air Blade góc cạnh bao giờ hết. 3. Nắp bình xăng ở vị trí mới - Tiện lợi hơn Nắp bình xăng được đặt ở vị trí chính giữa phía trên phần thân trước của xe rất tiện lợi cho người lái khi nạp nhiên liệu. Nắp bình xăng được mở rất dễ dàng bằng việc ấn nút điều khiển ngay cạnh khóa từ mà không cần mở yên xe, ngoài ra một miếng thép được đặt bên trong để chống va đập. 4. Hộc đựng đồ phía trước - Điểm mới trong thiết kế Bước đột phá mới trong thiết kế của dòng xe Air Blade FI lần này là hai hộc đựng đồ nhỏ gọn phía trước rất tiện lợi cho người lái khi đựng những vật dụng nhỏ. 5. Hộc đựng đồ "U-box" - "khổng lồ" Với việc sắp xếp hợp lý các bộ phận như bầu lọc gió…khoảng không gian còn lại được dành cho hộc đựng đồ. Hộc đựng đồ lớn cùng với vách ngăn thông minh lúc cần thiết tạo thành ngăn nhỏ hơn có thể đựng được nhiều loại vật dụng khác nhau. 6. Chắn bùn sau phía trong - Tiện dụng Chắn bùn sau phía trong với thiết kế gọn, đẹp làm tăng dáng vẻ thể thao của xe và ngăn những bụi bẩn bám lên phần trong của đuôi xe. 7. Hệ thống phanh kết hợp (Combi Brake) Hệ thống phanh kết hợp phân bổ lực phanh giữa bánh trước và bánh sau mà chỉ cần dùng phanh trái. Hệ thống này giúp cả người mới lái xe và người đã có kinh nghiệm có thể sử dụng rất dễ dàng và cực kỳ yên tâm với khả năng kiểm soát của phanh. Honda Air Blade FI được giới thiệu ra thị trường với hy vọng sẽ thỏa mãn mong chờ của giới trẻ về một mẫu xe tay ga hoàn hảo cả về thiết kế lẫn công nghệ. Mẫu xe ga Air Blade FI cũng là minh chứng cho nỗ lực của Honda nhằm thiết lập chuẩn mực cho sản phẩm xe máy của thế kỷ 21: tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.
The Vinh
Trả lời 14 năm trước
Mới ra có 2 ngày mà đã đẩy giá lên rồi, trưa nay tôi cũng tính đi tậu 1 chiếc nhưng hỏi các head thì toàn dao động từ 41 - 42 triệu, bó tay... Về khỏi suy nghĩ [;;)]
Nguyễn Hữu Hoàng
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vinhb1[/b] Mới ra có 2 ngày mà đã đẩy giá lên rồi, trưa nay tôi cũng tính đi tậu 1 chiếc nhưng hỏi các head thì toàn dao động từ 41 - 42 triệu, bó tay... Về khỏi suy nghĩ [;;)][/quote] sặc [^:)^]
Khoa Dang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chitachita[/b] Thực ra thì ở đây mình chưa đề cập đến giá nhưng chắc chắn sẽ có 1 cuộc bão giá mới. Mình chỉ muốn ở topic này mọi người hãy thẳng thắn nhận xét về chất lượng và độ tiên dụng của em xe này thôi..... Trên thực tế của mấy bác đã sử dụng xe của THÁI và VN sau 2 năm chất lượng của Thái và VN không khác nhau nhiều. Có chăng là khác về tiêu chuẩn chất lượng bên Thái ngặt nghèo hơn VN nên có chuẩn hơn chút đỉnh... Tuy nhiên phải công nhận xe dream đời đầu của Thái tốt thật nhưng đến h thì đâu còn ai quan tâm đến em ấy nữa đâu... Về xe AB FI mới tớ nhận xet như sau + AB FI VN vẫn 1 đèn ! + Dè mới của AB Fi đẹp không cần chế lại nữa đánh giá cá nhân là đẹp hơn AB FI Thái. + Tem xe thì bình thường không nổi trội Vì là xe đời đầu nên hên xui vì có thể bị lỗi hoặc cũng có thể rất tốt ở cái phun xăng điện tử... Theo đánh giá cá nhân là sẽ ít lổi kỹ thuật hơn các đời sau... Nếu mua được thì nên mua. Tuy nhiên HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI nếu giá xe cao hơn đề xuất thì HÃY XEM XÉT LẠI.[/quote] Copy nguyên xi của mấy member trên bikervietnam.chán chitachia.chỉ biết copy paste