17 triệu thì nên mua xe nào?

Nhờ các bác tư vấn hộ em... Tình hình là em có khoảng 17 triệu, đang muốn mua một chiếc xe tầm 17tr mà ưng ý với mình, như : +độ vọt (tầm như sirius) +dáng vóc: trông phải sport và độc đáo... Bây giờ ra nhiều loại quá chẳng biết loại nào tốt cả ...Theo các bác thì nên chọn Yamaha hay Honda hay là hãng nào khác? Nhờ các bác tư vấn hộ em ...
styles
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn phải xác định là muốn đi xe số hay tay ga cái đã sau đó mới nhờ anh em tư vấn thêm được. - Đối với xe số mà tầm tiền đó thêm giấy tờ nữa thì làm con Sirius hoặc Taurus bảo đảm miễn chê, còn không thì Su Revo (chưa đi thử nên không biết nhưng thấy ít người đi nên ít sợ đụng hàng, nhưng bà con cũng không chê như HDVN) - Còn tay ga thì các bác khác sẽ tư vấn thêm.
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Em thấy có 3 lựa chọn sáng suốt nhất : Si , Ex ( Cũ ) , Nouvo ( Cũ ) +Trong đó Si là hợp lý nhất đẹp nhỏ gọn , đẹp hơn Tau tiết kiệm nữa , Và đc chọn xe mới , + Ex ( cũ ) tốc độ mạnh mẽ , nếu bạn là dân tốc độ hay mua Ex + Nouvo ( cũ ) thanh lịch , lịch sự , cá tính .[:x] Kết luận: Theo như yêu cầu của bác chủ topic, nếu mua xe mới thì mình thấy Si mới rất đẹp và kiểu dáng cũng thể thao là một sự lựa chọn tốt. Tau thì máy mạnh 115cc (có thể mạnh hơn cả Si và Ju) nhưng theo một số bác trên diễn đàn thì không đẹp lắm, bác cứ xem thực tế để cảm nhận và quyết định. Không phải chê honda nhưng waveRSV kiểu dáng thì thể thao nhưng máy chỉ có 97cc thì không bốc bắng Si hay Tau đâu, đó là một sự thất bại của honda nếu hướng dòng xe này vào giới trẻ và những người thích mạnh mẽ.[:(]
nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số loại xe cho bạn lựa chọn nhé:
Wave Alpha 2014 chỉ 16,9 triệu đồng
Sirius 2014 phanh thường giá 18,1 triệu đồng
Giá Honda Super Dream mới nhất 2014: 18,7 triệu đồng

Bạn có thể tham khảo thêm ở link này nhé: http://vespalx.com/tin-tuc/nhung-mau-xe-may-gia-duoi-20-trieu-dang-mua-nhat.aspx