Cách chống rỉ sét, giảm ồn, đánh bóng ôtô?

Cho em hỏi cách chống rỉ sét, giảm ồn, đánh bóng ôtô với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
[b]1.- - Chống rỉ sét (Tuff – Kote – Rustproofing) :[/b] + Xịt toàn bộ dưới gầm xe, luôn cả 4 dè xe, và giữa hai lớp tôn của cánh cửa (toàn bộ xe ta chỉ tháo 4 cái bánh xe không tháo bất kỳ cái gì khác). + Hóa chất này cũng có mùi hôi nhưng do bên kỹ thuật sẽ biết cách xịt sao cho xe anh không bị hôi và rửa vệ sinh sạch sẽ cho xe anh sau khi bàn giao lại => thợ biết cách làm nên không để mùi hôi vào phía trong xe anh vì khi xịt thợ sẽ quấn giấy báo để che đi những phần không được xịt nhất là phần “bô xe” vì khi nổ máy mùi hôi của hóa chất sẽ theo đó mà vào gây hôi xe. + Bề mặt hóa chất có độ trơn giúp xe chống thấm nước bảo dưỡng xe không bị sét, bị rỉ. + Một đời xe xịt 1 lần đến 6 tháng kiểm tra một lần. [b]2.- -Giảm ồn (Sound Clad) :[/b] - Dùng hóa chất của Thụy Điển tên là Dinitrol 479. + Nhằm làm giảm ồn, giảm tiếng “hú hú” của gió trong không khí khi xe đi trên đường. + Chủ yếu được xịt ở dưới gầm xe, ở hai bên hông đầu xe. + Dày khoảng 1 – 2 li theo cách tính của Việt Nam còn ở Mỹ thì tính bằng 80 micro. - Cùng một tiêu chuẩn trên nhưng : + Nước ngoài 1 năm => vì đường xá tốt. + Việt Nam 6 tháng => vì đường xá đá sỏi nhiều -> bám vào thân xe, gở cục sỏi ra thì chất bảo quản bị bám theo sỏi ra ngoài => làm mất đi một phần. - Sau mỗi 6 tháng đem đến bảo trì lại xe miễn phí. [b]3.- -Đánh bóng (System 6) :[/b] - Khác với các chỗ đánh bóng khác là : + Không dùng cà na đánh => bởi vì nó sẽ bào mòn đi lớp sơn của xe. + Mình không đánh trực tiếp lên lớp sơn của xe đồng thời do thời tiết nắng mưa thất thường sẽ bào mòn dần đi lớp sơn của xe => Chính vì vậy hãy dùng hóa chất của chúng tôi để đánh bóng chiếc xe của bạn. + Đánh bóng trên một lớp hóa chất không đánh trực tiếp lên lớp sơn của xe sẽ giúp cho độ bền của sơn xe được giữ lâu hơn và không bị bào mòn đi lớp sơn xi của xe. + Giữ cho xe được bóng hơn đồng thời bóng lâu hơn. + Giúp xe dễ rửa và rửa sạch hơn nhờ có độ bóng làm trơn. + Bạn hãy nên tráng một lớp hóa chất “Wax” này được gọi là System 6. + Đánh bóng khoảng 4 tháng đến kiểm tra một lần. ð Để bảo dưỡng lớp sơn xi của xe bạn. ð Đặc biệt ở Mỹ bạn muốn tráng một lớp như thế là 500USD và giữ cho xe đến 4-5 năm còn ở Việt Nam chỉ giữ được 3 - 6 tháng vì nắng mưa thất thường. ð Ở Mỹ muốn đánh bóng bạn phải mất hai ngày. Còn ở đây bạn chỉ mất 3 tiếng.
Van Nga
Trả lời 14 năm trước
Đây là 1 chiêu quảng cáo rẻ tiền của Liên Diệp đây!
Đặng Quang Phái
Trả lời 13 năm trước

mời bác qua tham khảo kỹ thuật nhà em:

http://www.vatgia.com/lamdepxe&module=product&view=detail&record_id=758250

Nếu bác quan tâm có thể đến để được tư vấn miễn phí để có kiến thức về lĩnh vực này,..dù bác có làm dịch vụ ở đâu đi nữa.

Trân trọng,

Lamdepxe