So sánh Kia Forte với Honda Civic, Toyota Corolla và Ford Focus nên mua xe nào?

doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Con Kia Forte là nhất trong mấy em này rồi nó trang bị tiêu chuẩn hơn hẳn những chú kia, mà xe lại còn đẹp nữa chứ mà giá cả lại còn rẻ hơn cả Honda Civic nữa tôi bỏ 100% cho con Kia Forte này
luckytwice
Trả lời 14 năm trước
1, Tuy mới có vài bác mua forte nhg e cứ làm trc cái thớt này lấy chỗ trao đổi cho những ai đã mua xe,chưa mua và chuẩn bị mua xe tham khảo. Trước kia mau xe em cũng phân vân như bác và đã chọn Kia giờ thấy không ân hận tẹo nào 2, Trao đổi tất cả mọi thứ từ ăn uống nhiên liệu, khung vỏ....cho đến thay đổi mẫu mã và hỏng hóc sau này. 3, Đầu tiên e đánh giá vài cái theo cảm nhận cá nhân sau khi vi vu với e nó độ 1 tuần nay - Khung gầm chấp nhận được, đi qua con lươn nghe phập phập êm ái, tuy nhiên đi qua các ổ gà lại hơi xóc, có thể do lốp nguyên bản Kumho và hệ thống treo nên cảm giác hơi cứng. đi qua chỗ xóc cảm nhận ngay bằng mông đc, nhiều quả cũng xóc nẩy đít phết . Một phần nữa là tự trọng xe chưa đầy 1,3 tấn nên cảm giác hơi nhẹ và ko đầm. - máy móc: êm ái nhẹ nhàng, khi đạp ga ở số thấp nghe tiếng máy kêu như kiểu xe thể thao, khoái phết. - Mức độ tiêu thụ nhiên liệu chính xác thì e chưa đo đc nhưng đổ 550k đầy bình từ tối thứ 6 chạy test thử đến trưa nay thì còn nửa bình. Ngày nào cũng đi trong t.p và chạy 1 cuốc đi sân bay. - Tăng tốc cũng khá nhanh, cảm giác rõ rệt khi chuyển số chứ ko ì ạch. - Đèn đóm: Sáng quắc, e rất thích ở cái đèn của forte - Âm thanh khỏi cần độ thêm loa sub làm gì cho tốn tiền. - Xe có 4 mắt cảm ứng nguyên bản nên chắc e ko cần thêm camera làm gì, sau này Thị nở nhà e có đi thì chắc phải lắp * chú ý là xe có màn hình nguyên bản ở HQ về thì chỉ sử dụng được DVD thôi nhé, nó có tích hợp GPS navigator nhưng ko dùng đc ở VN (tất nhiên ) * E dự định tháng sau, sau khi mua đc đầu ống xả kiểu LS460 sẽ khoan 2 lỗ và lắp đầu xả kiểu đó ở mông cho đẹp. E này mông vuông vức nên nếu lắp ống tròn sẽ ko đẹp.
Phí Trọng Thanh
Trả lời 14 năm trước
Về thiết kế : gần giống Lexus dòng IS, trông rất trẻ trung, thể thao. Động cơ: 1.6 của I30 khá bốc mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Trang hiết bị nội thất: khá đẩy đủ Theo tôi: về mức đầu tư và hiệu quả sử dụng hơn đứt mấy chiếc xe lắp trong nước. Vote 1 phiếu cho Kia Forte
vc l
Trả lời 14 năm trước
Tóm lại con nào là ngon nhất ???
nguyễn chí trung
Trả lời 14 năm trước
Tớ thấy em Focus dáng dấp được đấy, giá cả cũng tương đối hợp lí, chỉ đắt hơn Kia 1 chút nhưng thương hiệu thì hơn hắn, máy 1.8 lại khỏe hơn nữa chứ.Sắm vợ hai đi thôi bác.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Kia Forte đối thủ nặng ký nhất !!
le anh nguyen hung
Trả lời 12 năm trước

kia cerato 2011 đi bạn thấy nhiều người khen con này. Có lái qua cảm nhận phù hợp với giá tiền và phân khúc

chúc bạn có quyết định đúng

Nguyễn Văn Quảng
Trả lời 12 năm trước

Trong mấy con thi về dáng dấp em ủng hộ cho Civic nhưng giá thì lại hơi nặng. Về cả dáng, giá cả, tiết kiệm nhiên liệu thì em ủng hộ cho em Forte. Các bác nào muốn sở hựu một em Forte hay bất kỳ xe nào của KIA thì liên hệ với em qua DT: 01634992942

Bên em có hỗ trợ trả góp đến 70%, lãi suất thấp mà thủ tục rất nhanh gọn.

Minh Thu
Trả lời 12 năm trước

Về giá thì Kia Forte ngon hơn hẳn các em cùng loại

Phạm bắc bình
Trả lời 12 năm trước

Nên mua I30CW, chuẩn, tiện dụng, tiết kiệm.

Mua tại các đại lý chính hãng của Hyundai tại Hà nội hoặc các tỉnh thành trên toàn quốc.

Liên hệ: 0948.91.95.98 để biết thêm chi tiết.

Thanks