Em cần tư vấn mua xe ô tô

Thưa các Bác với số tiền dao động từ $ 30k tới 50k thì em liệu có thể mua được những con xe 7 chỗ nào ?? Mong các bác giúp đỡ !! ( Các bác có thể liệt kê hết dùm em các loại xe 7 chỗ mà giá dao động như ở trên đã nói ko ? )
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Grandis, Jolie của mitsubishi, zace Sufft, Innova của Toyota, Hilander của Isuzu,,,,, Trong đó Grandis đi vẫn thích nhất, nhưng khá ăn xăng. Nếu bạn đi k suy nghĩ tính toán thì có thể lên tới 18l/100km, nếu bạn cân nhắc về tính kinh tế thì k nên đi xe này. Nếu nhìn về tổng thể thì Inova là ok nhất, đi cũng êm, và rất kinh tế. Bạn đừng có mua Hilander nha đặc biệt là cái loại máy dầu Diezel, chán lắm.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Ôi đang chán vào đấy thấy ô tô bớt cả chán đi bao nhiêu[:D] Có cả đống đấy bác ạ! Sơ sơ nhé! -Chevrolet Captiva Ls 2.4 máy xăng số sàn 28.900 USD Chevrolet Captiva LT 2.4 máy xăng số sàn, nệm da 31.500 USD Chevrolet Captiva LAT 2.4 máy xăng số tự động 34.200 USD -Ford Everest (4*2) 2.5 Diesel 32.800 USD Ford Everest 2.6 máy xăng 33.800 USD -Isuzu Hi-Lander LX 2.5 Diesel 29.200 USD Isuzu Hi-Lander V-Spec (X-treme, LX Limited) 2.5 Diesel số tự động 34.500 USD -Toyota Innova G 2.0 máy xăng 02 dàn lạnh 30.000 USD Toyota Innova J 2.0 máy xăng 01 dàn lạnh 27.000 USD -Mitsubishi Grandis 2.4 máy xăng số tự động 43.000 USD -Ngòai ra còn một vài lọai khác như: Mazda Premacy, Suzuki APV, Musso Libero, Mekong Pronto... nhưng không thông dụng bằng những lọai kể trên (bảo dưỡng tốn tiền hơn) Bác cứ từ từ lựa chọn nhé! Trong tất cả các lọai trên chỉ có Isuzu là thuế trước bạ rẻ 2% (vì đăng ký là 08 chỗ ngồi), còn lại là 5%(đăng ký 07 chỗ ngồi). Vì không biết bác ở Hà nội hay Sài gòn nên e đưa địa chỉ showroom ở cả 02 nơi Showroom: -GM Daewoo *Hà nội: Km 2, Pháp vân-Yên sở, Hòang mai *SG: 264 Trần Hưng đạo -Isuzu *Hà nội: 66 Phạm văn đồng, Từ liêm *SG: 37 Lê thánh tôn -Toyota *Hà nội: 103 Láng hạ *SG: 151A Lý thường kiệt Q.Tân bình -Ford *Hà nội: 94 Ngô thì nhậm *SG: 91 Paster Q.01
Cường
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể mua 1 chiếc San ta Fe, 1 cầu, loại xe việt giã đang được ưa chuộng tại việt nam. Giá $49.410. Hiện công ty chúng tôi mới nhập về Santa Fe với giá:$ 53.800 và $54.800 xe 2 cầu. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ: Cường 0168.610.9884 để được nhận xe trước tết. Công ty hanamco. http://hanamco.com Cảm ơn !