Phân biệt Camry LD và Camry nhập khẩu

Chào các bác! Hiện nay em đang có ý định mua một em Camry 2.4. Em đã đi xem cả xe nhập khẩu và xe liên doanh nhưng cứ băn khoăn điều này, mong các bác đã đi xe nhiều tư vấn cho em (Em mua xe lần đầu các bác ạ, chưa lái bao giờ): - Xe Camry 2.4 LE nhập từ Mỹ về thì chỉ có hệ thống ABS và 9 hoặc 10 túi khí gì đấy. - Xe Camry 2.4 trong nước thì có cả ABS, hệ thống điều khiển ổn định xe (VSC), hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA) và có 2 túi khí trước. Bỏ qua vấn đề về giá cả (vì em có đủ để mua một trong hai loại này) và nội thất, bạn em bảo nên lấy trong nước vì hệ thống điều khiển ổn định xe (VSC) rất hữu ích lúc vào cua vì cậu ta suýt lật xe mấy lần nhưng thoát được nhờ hệ thống này (Bạn em đi xe 2.4 trong nước nhưng đời trước 2007, ra cùng đời với 3.0 V6 đấy). Em cũng nghĩ rằng túi khí thì chỉ cần khi xe bị đâm hoặc bị lật thôi, mình cần hệ thống an toàn để chống va chạm chứ va chạm rồi thì 2 hay 10 túi khí thì cũng vậy cả. Xin các bác một lời khuyên nhé! Câu hỏi của Nguyễn Hoàng Minh
Little foot
Trả lời 15 năm trước
Xe Cam nhập không bị hiện tượng đạp lúc gas xe Cam 2.4 & 3.5 mà xe vẫn từ từ depart, kể cả hiện tượng xe đậu trong mưa hay bị ẩm rồi chạy vòng vòng trong Tp kêu rít rít, không phải vì xe nhập tốt hơn ở khâu này, mà vì xe nhập không có chức năng VSC available. Nếu không tin, bạn cứ thử đi, thử tắt chức năng VSC cho xe Cam LD là biết. Cách tắt chức năng VSC ở xe Camry bằng thủ công (không có nút bấm như các loại xe khác). Mấy thằng Mỹ hay làm kiểu này để chạy xe bốc, đụng gas là bay liền, ôm cua không kêu rít rít... 1. Đảm bảo xe ở trạng thái dừng và thắng chân (parking) đang nhả khi bắt đầu. 2. Đề máy. 3. Cài thắng chân (parking ). 4. Nhấp hết thắng (chân phải) rồi buông. 5. Nhấp hết thắng (chân phải) rồi buông. 6. Thả thắng chân (parking) ra. 7. Đạp sát thắng (chân phải) rồi giữ luôn. 8. .............. Dùng chân trái cài thắng (parking) rồi nhả ra. 9. Lần nữa: Dùng chân trái cài thắng (parking) rồi nhả ra. 10.Buông thắng (chân phải ) ra. 11.Cài thắng ( parking ). 12. Nhấp hết thắng (chân phải) rồi buông. 13. Nhấp hết thắng (chân phải) rồi buông Các huynh thử đi rồi cho mình biết kết quả với! < bài của P39 -- Otosaigon.com >" Thực ra về chức năng an toàn thì khó nói túi khí hay VSC cái nào quan trọng hơn cái nào bác à , vì mỗi cái nó lại phát huy sở trường của nó trong trường hợp cụ thể. Vừa rồi Mer khi tung ra con Cnew đã mở 1 lớp luyện tay lái cho khách hàng thực chất là PR cho khả năng an toàn của Mer. 100% thành viên của OS sau khi dự lớp này về mới bàng hoàn và hiểu rằng nếu thiếu ESP (tức là VSC ở cam) thì khả năng tai nạn sẽ kinh khủng cở nào. Với tốc đô 80km'h , nếu khg có ESP, khi lắc tay lái gấp để tránh xe ngược chiều, xe bạn có nhiều khả năng mất lái do đuôi xe bị trượt , và tai hại hơn có khi xe bạn lại xoay ngược gây tai nạn cho xe khác Thật ra , khg thể chối cải tác dụng của ESP hay VSC nhưng em nghĩ trình độ và kinh nghiệm của người lái cũng có thể hạn chế 1 phần tác hại khi khg có 2 hệ thống này , thực chất là nó phụ người lái thắng (phanh) , giảm tốc độ của xe. Trong những trường hợp này người lái bình tinh đánh lái gấp, chân rà thắng thì cũng có thể giữ được độ ổn định của xe. Tuy nhiên cụng có trường hợp khg có nó thì em tiêu rồi trong 1 tình huống tưởng chừng quá đơn giản. Em rửa xe , chạy vào nhà nhưng phải qua 1 tấm đá granite. nước trơn quá làm bánh xe quay tít và xe bị bay đầu vào tường. Em rất bất ngờ nhưng ngay lúc đó nhờ VSC em thấy rõ xe em như có ai níu lại mặc dù chân em vẩn còn ở pedal ga. Cam nhập hay LD đểu có thế mạnh riêng , nhất là dịp cuối năm nay, ở SG xe nhập bán chạy hẳn. Với em , đã từng xăm soi cam nhập rất kỹ vì tính hốt ngay khi nó vừa lăn bánh ở VN nhưng cuối cùng em đã khuyên bạn em chọn xe LD vì nó có nhiều điểm phù hợp với sở thích của bạn em hơn. Chúc bác sớm chọn được 1 em thỏa mãn nhu cầu của bác
Nguyễn Trọng Dũng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Camry nhập khẩu có giá 62.000 usd, động cơ 2.5, chín túi khí, nhập khẩu mỹ

Camry trong nước có giá 1.020.000 usd, động cơ 2.4, 2 túi khí, lắp rắp tại việt nam.

Nếu bỏ qua vấn đề về giá cả, mình tư vấn chọn Camry 2.5 nhập khẩu vì độ an toàn rất cao cũng như khung gầm và thân vỏ chắc chắn hơn xe trong nước .

Liên hệ đặt mua xe Camry Nhập Khẩu - Salon ô tô nhập khẩu AHC - Mr Đức Hiệp - 0904831358